Vận Chuyển Hàng Đi CamPuChia

341 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao. Đặc biệt là với quan hệ giao thương giữa các nước Đông Nam Á, tiêu biểu là Campuchia. Vậy nên, nhiều người luôn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín và cước phí hợp lý. Toàn bộ thông tin về đơn vị chuyển hàng hóa chất lượng sẽ được cung cấp ngay sau đây, đừng vội bỏ lỡ nhé!

vận chuyển hàng đi campuchia

Vận chuyển hàng đi campuchia nhanh chóng giá rẻ 

Contents

Những điều cần biết khi lần đầu gửi, vận chuyển hàng đi Campuchia

Campuchia là một đất nước láng giềng của nước ta, giáp ranh khu vực phía Đông và phía Nam của Việt Nam. Vậy nên, sự giao thương hàng hóa của nước ta và nước bạn trở nên khăng khít và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để dễ dàng trao đổi, vận chuyển hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nước.

Hiện nay, hầu hết mọi yếu phẩm của Campuchia chiếm tới 70 – 80% là hàng của Việt Nam và tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển đi Campuchia bằng xe vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh chóng, thủ tục đơn giản, luôn sẵn sàng lăn bánh khi hàng hóa cần vận chuyển. Tuy nhiên, đối với một số người gửi hàng hoá lần đầu sẽ còn rất nhiều điều thắc mắc cũng như cần biết như sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin hàng hoá cần gửi: Bao gồm cả tên Tiếng Anh

 • Kiểm tra thông tin hàng hoá có nằm trong danh sách khó vận chuyển hay không để có kế hoạch sắp xếp, đóng gói cho phù hợp để vận chuyển.

 • Cần theo dõi thời gian giao nhận hàng cụ thể do các bên đơn vị vận chuyển cung cấp.

 • Nếu vận chuyển hàng hoá với số lượng nhiều bạn nên báo trước với bên đơn vị vận chuyển để được ưu tiên và chuẩn bị thủ tục nhanh chóng.

vận chuyển hàng hoá đi campuchia

Mọi yếu phẩm của Campuchia đến từ Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển rất cao

Các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia hiện nay 

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia có 2 hình thức chính đó là: Vận chuyển bằng đường bộ thông qua các chành xe hoặc vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển Campuchia bằng đường bộ thông qua các chành xe

Đối với những lô hàng hoá thông thường, các đơn vị sẽ nhận vận chuyển lẻ hoặc nguyên container. Đối với những khu vực có đường biên giới giáp ranh đất liền thì sẽ thuận lợi hơn, vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ bằng đường bộ.

Nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Campuchia ngày càng tăng vì Bình Dương là tỉnh thành có những khu công nghiệp lớn, đồng thời cũng là trung tâm đầu não của hoạt động giao thương hàng hóa. Hàng hóa từ Việt Nam sẽ được gửi đi Phnom Penh, Campuchia bằng đường bộ, đi qua các cửa khẩu và tiến hành làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Việc gửi hàng từ Bình Dương đi Campuchia diễn ra rất sôi nổi. Vậy nên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa yêu cầu cao về số lượng và chất lượng, từ hàng bình dân đến cao cấp, từ hàng đơn giản đến phức tạp. Tất cả giấy tờ và thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng.

dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia

 Campuchia có đường biên giới giáp ranh đất liền nên vận chuyển hàng bằng đường bộ rất thuận tiện

Vận chuyển Campuchia bằng đường biển 

Đây là hình thức vận chuyển dành cho những lô hàng có giá trị cao và những khu vực gần biển Đông. Ngoài ra, hình thức vận chuyển này còn phù hợp để các doanh nghiệp gửi những lô hàng có số lượng lớn, quan trọng đi Campuchia.

Vận chuyển Campuchia bằng đường hàng không 

Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng và chỉ giành cho những lô hàng có giá trị cao và cần vận chuyển nhanh,

Tìm hiểu hình thức vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Campuchia

Chành xe gửi hàng đi Campuchia là quá trình giao, nhận diễn ra hai chiều thông qua hai hình thức vận chuyển (vận chuyển tiểu ngạch và chính ngạch), nhằm giải quyết nhu cầu lưu thông hàng hóa hiện nay.

Chành xe gửi hàng đi Campuchia bằng đường tiểu ngạch

Theo luật Việt Nam, kinh doanh tiểu ngạch là hình thức xuất nhập khẩu được thực hiện giữa người dân sinh sống ở các địa phương gần biên giới hai nước. Cụ thể, người dân có hộ khẩu thường trú ở khu vực tiếp giáp đường biên giới giữa 2 nước có thể trao đổi, mua bán các loại hàng phù hợp với quy định của luật pháp về thương mại biên giới.

Việc buôn bán, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia qua đường tiểu ngạch vẫn phải kê khai hải quan đầy đủ, nộp phí kiểm dịch, thuế,… Ưu điểm vận chuyển hàng đi Campuchia qua đường tiểu ngạch:

 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh: Chỉ mất từ 1 đến 3 ngày kể từ khi nhận được hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ nhanh chóng đưa đến nơi tập kết và giao tận tay khách hàng tại Campuchia, tùy thuộc vào loại hàng hóa.

 • Chi phí rẻ, hợp lý với những loại hàng hóa có giá trị thấp, nhỏ, lẻ.

 • Thủ tục khai báo hải quan nhanh.

công ty vận chuyển hàng đi campuchia

Vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch thủ tục khai báo hải quan nhanh

Chành xe gửi hàng đi Campuchia bằng đường chính ngạch

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế. Khi thực hiện hình thức vận chuyển này, các bạn cần có đầy đủ các loại giấy tờ và làm thủ tục khai báo hải quan thì mới được thông hành hợp pháp.

Chành xe Nguyễn Kiên Phát nhận gửi hàng đi Campuchia 

Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát được nhiều doanh nghiệp và người dân biết đến như là một doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo nhanh chóng, đúng nơi và an toàn như các chuyến hàng nội địa. Trong những năm gần đây, xu thế hội nhập quốc tế ngày càng cao, với năng lực và hoài bão của đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Việt Nam đi các nước được đưa vào khai thác triệt để chẳng hạn như vận chuyển đi Trung Quốc, vận chuyển đi Lào, và đặc biệt là chuyển đi Campuchia.

Vương quốc Campuchia có dân số hơn 16 triệu người, hơn 180 ngàn km2 trong đó gần 1200km là đường biên giới với Việt Nam, có mối quan hệ lâu đời và bền vững, là thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện nay, tại Campuchia, các doanh nghiệp của chúng ta đầu tư nhiều dự án lớn với số vốn tới hàng tỷ đô la, người dân Việt Nam sinh sống tại Campuchia rất đông, khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Campuchia rất lớn và nhu cầu cần tìm một chành xe Campuchia đảm bảo nhanh chóng, đúng nơi và an toàn của người dân rất được coi trọng.

Nhận gửi hàng đi Campuchia đảm bảo nhanh chóng, đúng nơi, an toàn

Chành xe Nguyễn Kiên Phát nhận gửi những mặt hàng nào đi Campuchia?

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh mẽ nên việc giao lưu, mua, bán hàng hóa với các nước khác cũng trở nên sôi nổi. Đặc biệt là Campuchia, hàng xóm láng giềng của Việt Nam và đồng thời cũng là mối quan hệ thân thiết trong việc kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Tuy nhiên, các bạn cần tham khảo một số mặt hàng được phép vận chuyển đi Campuchia như sau:

 • Vận chuyển hàng lương thực, thực phẩm khô và được đóng gói kỹ.

 • Vận chuyển hàng đồ gia dụng: máy xay, nồi hầm điện, nồi cơm điện, máy ép trái cây…

 • Vận chuyển hàng may mặc vải, quần áo, giày dép, túi xách, balo, đồ chơi trẻ em…

 • Những mặt hàng trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ: sách, vở, thư, tài liệu, tranh, ảnh… có nội dung hợp pháp, tránh các văn hóa phẩm phản cảm, có tính chống đối.

 • Các đồ nội thất: bàn, ghế, kệ, tủ…

 • Những đồ điện tử xách tay: máy tính, điện thoại thông minh, tivi, laptop…

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí đặt ra, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Campuchia 

Vận tải Nguyễn Kiên Phát là đơn vị phát triển nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Campuchia từ Bình Dương giá rẻ. Thấu hiểu nhu cầu của người dân, chúng tôi đã cung cấp phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng, tiện lợi như:

 • Vận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép xe, gom hàng đi từ các tỉnh đi Campuchia.

 • Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, hàng theo yêu cầu.

 • Hỗ trợ cho thuê xe tải, bao xe chở hàng nguyên chuyến đi Campuchia từ Bình Dương.

Đơn vị phát triển nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Campuchia

Quy trình vận chuyển hàng tại chành xe Nguyễn Kiên Phát gửi hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại Bình Dương được tiến hành theo quy trình sau:

 • Nhận đơn hàng và thông tin của người gửi và người nhận.

 • Kiểm tra hàng hoá và báo giá cước phí vận chuyển.

 • Ký giấy biên nhận cùng với các thủ tục đi kèm để ký hợp đồng với chủ hàng giấy phép kinh doanh, xuất nhập khẩu…

 • Nhận hàng hóa vận chuyển và kiểm tra thông tin người nhận để sắp xếp hợp lý.

 • Kiểm tra và xét duyệt hàng trước khi gửi.

 • Điều xe phân phối hàng hoá tới cửa khẩu Việt Nam và hoàn thành thủ tục thông quan qua cửa khẩu Campuchia.

 • Vận chuyển hàng hoá đến địa chỉ của người nhận và giao hàng tận nơi.

 • Cho người nhận kiểm tra hàng hoá, các hoá đơn thương mại, chứng từ liên quan và nhận hàng.

 • Thanh toán cước phí và xin đánh giá dịch vụ từ khách hàng để phục vụ tốt hơn vào lần sau.

Kiểm tra và xét duyệt hàng trước khi vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng đi Campuchia tại chành xe Nguyễn Kiên Phát

Với chành xe Campuchia của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi cam kết luôn có giá cước phí vận chuyển rẻ nhất, giúp khách hàng có mức phí gửi hàng đi Campuchia tốt nhất, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển, cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước.

Cước phí gửi hàng đi Campuchia được tính dựa trên địa điểm nhận hàng, loại dịch vụ vận chuyển, loại hàng hóa (hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh hay máy móc thiết bị). Trên các cơ sở đó chúng tôi có giá cước phí cho từng đơn hàng cụ thể.

Nếu khách hàng muốn biết mức cước phí vận chuyển hàng đi Campuchia chính xác và cụ thể nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0707.323. 999 – 0707.313.999. Nhân viên công ty Nguyễn Kiên Phát sẽ cung cấp mức cước phí đầy đủ nhất khi có đầy đủ thông tin từ khách hàng.

 

Svay Rieng
Phnom Penh
Kampong Speu
Kandal
Takeo
Sihanoukville
Bình Dương
10.550.000 VND
22.2205.000 VND
25.000.000 VND
25.000.000 VND
25.750.000
31.500.000

 

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào loại hàng hoá, dịch vụ vận chuyển,…

Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa đi Campuchia bằng chành xe

Để có thể tự tính được giá cước phí vận chuyển hàng đi Campuchia, bạn hãy làm theo cách sau đây:

 • Xem hàng của bạn là gì? mặt hàng nặng hay hàng cồng kềnh, dễ vỡ?

 • Cách thức đóng hàng: Bạn đóng thành kiện? pallet gỗ? hay thùng carton?

 • Đo kích thước của các kiện hàng bạn định gửi.

 • Cân các kiện hàng bạn gửi để lấy số Kg.

 • Đếm tổng số kiện hàng và đánh dấu, dán tên người gửi và người nhận cẩn thận.

Sau đó gọi vào số 0707 323 999 – 0707 313 999 để hỏi xem cước vận chuyển đơn hàng của bạn là bao nhiêu tiền/Kg, hay bao nhiêu tiền/Khối(m3). Sau đó bạn chỉ cần nhân với số lượng hàng là ra được giá cước (lưu ý cước vận chuyển ở mỗi địa điểm nhận hàng là khác nhau).

Chuyển hàng Campuchia nhanh chóng 

Tại sao nên vận chuyển hàng container đi campuchia

Vận chuyển hàng container đi Campuchia bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Vận chuyển hàng linh hoạt: Các xe container có thể dễ dàng qua lại giữa các cửa khẩu khi đổi đầu kéo với nhau, hoặc đi qua campuchia trực tiêp, vậy nên việc chuyển hàng Campuchia Việt Nam 2 chiều rất nhanh chóng và linh hoạt.
 • Vận chuyển an toàn: Tùy theo loại hàng mà sẽ được nhà xe chúng tôi chọn cho bạn xe phù hợp, các loại hàng hóa được bốc xếp cẩn thận lên xe.
 • Vận chuyển nhanh và giá rẻ: thông thường việc vận chuyển hàng bằng container đi Campuchia sẽ chỉ diễn ra trong vòng 2 – 3 ngày (kể từ ngày nhận hàng), chúng tôi sẽ đảm bảo trước đầy đủ các giấy tờ, thủ tục để không làm gián đoạn quá trình vận chuyển,
 • Vận chuyển giá rẽ hơn so với các hình thức vận chuyển khác do thủ tục nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường bộ

Vì sao nên lựa chọn chành xe gửi hàng đi Campuchia của Nguyễn Kiên Phát

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia – Nguyễn Kiên Phát chúng tôi, bạn sẽ được nhận những lợi ích sau:

 • Dịch vụ có mức giá cước cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường vận chuyển hàng đi Campuchia.
 • Có hệ thống kho bãi rộng và sạch sẽ, trang bị thiết bị hỗ trợ bốc xếp và lưu trữ hàng hóa tại kho.
 • Cung cấp dịch vụ nâng xếp, tháo dỡ và lưu trữ kho hàng hóa miễn phí.
 • Đội ngũ tài xế có đầy đủ kiến thức về luật giao thông, kinh nghiệm điều khiển xe trên tuyến đường dài, có bằng lái xe và các giấy tờ liên quan đầy đủ.
 • Cam kết hàng hóa vận chuyển luôn được theo dõi sát sao, không bị hư hỏng, thất lạc, giao hàng đúng địa điểm và thời gian đã yêu cầu.
 • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, bồi thường 100% giá trị của đơn hàng nếu có lỗi trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Campuchia

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Campuchia ngày càng tăng cao chính vì đó Nguyễn Kiên Phát đã phát triển chành xe Bình Dương đi Campuchia, mỗi ngày có khoảng 3 – 4 chuyến xe chở hàng từ Bình Dương Campuchia 2 chiều, thời gian vận chuyển từ Bình Dương đi Campuchia khoảng 3 – 4 ngày ( kể từ ngày nhận hàng ) chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm các thủ tục vận chuyển hàng hóa, và bảo đảm hàng của quý khách luôn được an toàn. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giá cước luôn ổn định cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyển hàng Bình Dương Campuchia 2 chiều

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Campuchia 

Trong quá trình tư vấn khách hàng, công ty vận chuyển hàng đi Campuchia chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa như sau:

Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển trong 3 – 4 ngày tùy theo khu vực giao hàng. Hàng nguyên xe sẽ được vận tải nhanh hơn vì không cần trả hàng dọc đường đi.

Kho hàng của chành xe Nguyễn Kiên Phát nằm ở đâu?

Kho hàng của Nguyễn Kiên Phát nằm ở số 1190A, Kp. Đông Tác, P.Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Chành xe có nhận vận chuyển hàng đi Campuchia nguyên kiện, nguyên xe, hàng lẻ, hàng ghép hay không?

Nguyễn Kiên Phát cung cấp phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng, tiện lợi bao gồm cả nguyên kiện,nguyên xe, hàng lẻ, hàng ghép.

Như vậy, những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, đảm bảo chất lượng đã được cung cấp đầy đủ ở bài viết trên. Vậy nên, khi có nhu cầu gửi hàng bạn đã có thêm một đơn vị chuyên nghiệp cho sự lựa chọn của mình rồi. Liên hệ ngay cho vận tải Nguyễn Kiên Phát qua số hotline: 0707 323 999 – 0707 313 999 nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ cũng như mức phí vận chuyển hàng hóa cụ thể nhé!

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội