113 Đường N4 Kp Thống nhất 1 p. Dĩ an , Tp Dĩ An Tỉnh Bình Dương

[email protected]

Chành xe là gì? Gửi hàng chành xe nào uy tín?

Ngày đăng: 29/07/2022 09:54 AM

Mục lục

  Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu gửi hàng hoá đi khắp nơi ngày càng nhiều. Chành xe vận chuyển không còn quá xa lạ với chúng ta. Bài viết dưới đây, Công ty Nguyễn Kiên Phát sẽ chia sẻ đến các bạn khái niệm chành xe là gì? gửi chành xe là gì ? ưu điểm, quy trình vận chuyển hàng hoá, cũng như gửi hàng hóa chành xe nào uy tín nhất.

  chành xe chuyển hàng

  Dịch vụ chuyển hàng chành xe

  Khái niệm về chành xe vận chuyển

  Chành xe là một cách gọi khác về lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa được hiểu đơn giản là nơi tập trung các loại hàng hóa để gửi đi nơi khác, từ này được sử dụng khá phổ biến trước đây.

  Theo đó, người dân có thể lựa chọn 1 trong những hình thức sau của chành xe: 

  Chành xe khách

  Chành xe khách là các loại xe khách chuyên chở người. Tuy nhiên loại hình này vẫn có khoang xe trống để chứa hàng hóa. Thông thường hàng hóa của khách hàng đi xe không nhiều và khoang xe vẫn còn nhiều chỗ trống. Chính vì vậy các xe khách này sẽ nhận thêm hàng hóa của khách bên ngoài. Những món đồ mà hình thức vận chuyển này nhận có kích thước nhỏ, gọn gàng, không dễ vỡ… phù hợp với những khách hàng gửi hàng nhỏ lẻ. 

  Vận chuyển bằng xe khách sẽ giao hàng dọc tuyến đường đi, hoặc tại bến xe của đơn vị vận chuyển. Phí vận chuyển thường dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn tùy từng kích cỡ và khoảng cách vận chuyển. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và khách hàng có thể ước tính thời gian nhận hàng dựa vào thông tin lịch trình đều đặn của xe khách hàng ngày. 

  Chành xe khách

  Di chuyển bằng xe khách

  Chành xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

  Nếu xe khách là một dạng “vận chuyển ké hàng hóa” thì vận chuyển bằng xe tải mang yếu tố chuyên nghiệp hơn. Bởi các xe tải được bố trí vận chuyển hàng theo một lộ trình cụ thể. Hàng hóa của loại hình tải vận chuyển này cũng nhiều hơn và có kích thước lớn hơn, thông thường sẽ dao động từ 100kg trở lên. Các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sẽ sử dụng phương thức chành xe vận chuyển hàng hòa Bắc Nam phổ biến.

  Nhiều người còn gọi phương thức này là vận chuyển “ghép xe”, “ghép hàng”. Tức hàng hóa của nhiều khách hàng sẽ được vận chuyển chung một chuyến xe để giảm chi phí, thay vì mỗi người phải thuê một xe tải riêng chở hàng. 

  Chành xe tải vận chuyển

  Vận chuyển hàng bằng xe tải nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

  Ưu điểm khi gửi hàng thông qua chành xe

  Chành xe là một phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vận chuyển hàng hoá, bởi những ưu điểm sau đây:

  Tiết kiệm chi phí vận chuyển

  Chi phí gửi hàng hình thức này là cố định. Các chủ xe luôn biết cách sắp xếp vận chuyển như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất. Các đơn hàng cùng tuyến thường sẽ được xếp cùng nhau. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà đơn vị vận tải sẽ lựa chọn gửi xe hay tự vận chuyển.

  Sự đa dạng trong lựa chọn giúp thời gian gửi khá nhanh. Hàng hóa của bạn không cần phải chờ đợi cho đủ chuyến mới được chuyển đi. Hầu hết hàng hóa khi được gửi theo phương thức này sẽ được vận chuyển đi ngay trong ngày.

  Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

  Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm người nhận nên tuyến đường rõ ràng. Hàng hóa gần như được chuyển đi ngay trong ngày đảm bảo giao hàng tới tay người nhận nhanh nhất. Nếu gửi hàng hóa theo các dịch vụ vận chuyển thông thường của bưu cục, bạn có thể mất từ 2 đến 7 ngày thậm chí nhiều hơn để đưa hàng hóa tới tay người nhận. Với hình thức vận chuyển này, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn xuống ở mức tối thiểu.

  Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

  Khi gửi hàng theo hình thức này, bạn sẽ được ký hợp đồng với đầy đủ mọi thông tin của hai bên. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo giúp tạo dựng sự tin tưởng. Bạn yên tâm hơn khi gửi hàng theo phương thức này bởi có giấy tờ đầy đủ. Khi sản phẩm bị hư hỏng hay thất lạc, dựa trên những giấy tờ này mà bạn sẽ được bồi thường thiệt hại thích hợp nhất.

  Trong trường hợp số lượng hàng hóa nhiều, theo phương thức vận chuyển này có thể hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức vận chuyển hàng đến điểm tập kết của đơn vị vận chuyển.

  Chành xe

  Khi gửi hàng theo hình thức này quyền lợi của khách luôn được đảm bảo

  Chi phí vận chuyển hợp lý

  Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá phải chăng sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Chành xe là loại hình vận chuyển có mức giá khá hợp lý. Gửi số lượng hàng hóa càng nhiều thì vận chuyển càng rẻ. Cước phí vận chuyển của phương thức vận chuyển này được niêm yết công khai, rõ ràng. Bạn có thể tới tận văn phòng đại diện của đơn vị vận chuyển để được tư vấn chi tiết.

  Đảm bảo hàng hóa được giao tới nơi yêu cầu nhanh nhất

  Khi gửi hàng theo phương thức này, bạn hoàn toàn yên tâm hàng hóa của mình sẽ được giao tới địa điểm người nhận nhanh nhất, đúng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Trong trường hợp có thay đổi địa điểm nhận hàng, khách hàng cần liên hệ với đơn vị vận chuyển nhanh nhất để được hỗ trợ.

  Đội ngũ nhân viên vận tải nhiều kinh nghiệm đảm bảo hàng được giao nhanh nhất

  Quy trình vận chuyển hàng hoá của chành xe

  Quy trình hoạt động của hình thức vận chuyển này khá giống với cách vận hành của một số công ty vận tải hiện nay:

  Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

  Sau khi nhận thông tin đơn hàng vận chuyển đầy đủ của khách, nhân viên xác nhận thông tin về hàng hóa gồm tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, địa điểm nhận, địa điểm giao và thời gian giao hàng. Nhân viên sẽ xem xét, kiểm tra, tư vấn phương thức đóng gói, bảo quản đơn hàng một cách tốt nhất.

  Đưa ra giá cước phù hợp

  Dựa vào việc thông tin hàng hóa khách hàng cung cấp, bên phía đơn vị giao hàng sẽ đưa ra mức giá cước chuẩn và phù hợp cho kiện hàng. Đồng thời soạn thảo nội dung hợp đồng và các mục chi tiết cam kết khi vận chuyển.

  Đơn vị giao hàng sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất

  Lựa chọn loại xe tải phù hợp để nhận hàng hóa

  Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà dịch vụ vận tải sẽ điều phối xe sao cho phù hợp với kích thước, số lượng, loại hàng.

  Đơn hàng được giao và kết thúc hợp đồng

  Những mặt hàng nhỏ lẻ sẽ được giao trên tuyến đường được thông báo tới khách hàng trước từ 1 đến 3h, sau khi giao hàng đến địa điểm người nhận hai bên sẽ ký vào biên bản giao nhận hàng hóa. Nhiều đơn vị vận chuyển sẽ trả hàng tại các bến bãi, nghĩa là người nhận hàng sẽ đến trực tiếp bến bãi của bên đơn vị vận chuyển để nhận thay vì việc giao hàng tận nơi.

  Xem thêm: Dịchv vụ chành xe Bình Dương đi các tỉnh

  Chọn chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào uy tín?

  Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam? Hoặc đơn giản là đang tham khảo tìm kiếm đơn vị vận tải hàng hóa uy tín? Công ty Nguyễn Kiên Phát là một trong những địa chỉ bạn nên thêm vào danh bạ. Chúng tôi nhất định làm quý khách hài lòng ngay lần đầu tiên. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

  Nguyễn Kiên Phát hiện có hệ thống kho bãi rộng rãi và đối tác trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận, nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hoá. 

  Bên cạnh đó, Nguyễn Kiên Phát trang bị dàn xe tải hiện đại, đa dạng trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, dàn xe nâng phục vụ bố trí xếp hàng hóa một cách gọn gàng, nhanh chóng, không bị hư hại và hoàn toàn miễn phí. 

  Chúng tôi luôn có một quy trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu giao nhận hàng, kết thúc hợp đồng dịch vụ vận tải. Luôn cập nhật tình trạng hàng hoá và lộ trình trong quá trình vận chuyển. Hợp đồng chính sách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có vấn đề xảy ra trong quá trình di chuyển.

  gửi hàng chành xe là gì

  Nguyễn Kiên Phát luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất

  Những thông tin chia sẻ trong bài về chành xe là gì? phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm đến quy trình giao hàng của hình thức này. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị cũng như hình thức vận chuyển uy tín và có mức giá phù hợp nhất. Hãy gọi ngay đến Nguyễn Kiên Phát theo số hotline 0707 323 999 hoặc 0707 313 999 để được tư vấn một cách tận tình và chi tiết nhất nhé.