Chành xe gửi hàng đi campuchia

2537 lượt xem

Hiện nay gửi hàng hóa là nhu cầu thiết yếu trong sản xuất, giao thương, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài, chẳng hạn như Campuchia. Thế nhưng không phải nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia nào cũng uy tín và chất lượng. Đừng vội bỏ qua bài viết này để biết được chành xe gửi hàng đi Campuchia tốt nhất hiện nay nhé!

Contents

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia

Hiện nay đất nước ta đang đi trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chính vì vậy mà xu thế hội nhập quốc tế ngày càng cao. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài tăng lên, được khai thác triệt để. Chẳng hạn như vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, vận chuyển đi Lào và đặc biệt là các chành xe gửi hàng đi Campuchia.

Campuchia là người anh em láng giềng của Việt Nam, có chung đường biên giới với nước ta. Đất nước này có tổng diện tích hơn 180 ngàn km2 với dân số khoảng hơn 15 triệu người.

Campuchia và Việt Nam có mối quan hệ lâu đời, cả hai quốc gia đều cùng nhau trải qua những biến cố lịch sử, chính vì vậy mà mối quan hệ giữa hai nước rất bền vững, khăng khít.

Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã lựa chọn đầu tư các dự án lớn tại quốc gia chùa tháp này. Các dự án tại đây đều có quy mô khủng, có vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la. Ngoài ra còn có nhiều người dân Việt Nam làm ăn và sinh sống trên đất của người anh em láng giềng này. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia ngày càng trở nên phổ biến.

Các mặt hàng nhà xe Nguyễn Kiên Phát chuyển hàng đi Campuchia

Câu hỏi mà Nguyễn Kiên Phát nhận được nhiều nhất từ các khách hàng mới đó là: “ở đây nhận vận chuyển những đồ nào?” hoặc “tôi vận chuyển mặt hàng này được không?”. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn thì dưới đây chính là danh sách những mặt hàng Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển và cấm vận chuyển đi Campuchia.

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Campuchia

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển nên việc giao lưu kinh tế giữa các nước cũng trở nên sôi nổi hơn. Chính vì vậy mà các hàng hóa được vận chuyển sang Campuchia khá đa dạng. Tại Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng sau:

 • Những loại hàng nội thất như bàn ghế, ghế gỗ, ghế sofa,…

 • Các loại hàng máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất, kinh doanh.

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như bánh kẹo, nước uống,…

 • Vận chuyển hàng may mặc như quần áo, túi xách, giày dép, thời trang,…

 • Các mặt hàng hóa chất, keo, sơn PU, silicon, axit,…

 • Các loại cáp điện như cáp điện loại lớn, cáp điện loại nhỏ, cáp viễn thông, cáp mạng,…

 • Các loại phụ tùng máy móc, linh kiện máy, máy nghiền, máy khắc, máy in,…

 • Các loại hàng đặc biệt khác như mỹ phẩm và thuốc tây. Các mặt hàng không nằm trong danh sách cấm vận.

Các mặt hàng không được phép vận chuyển đi Campuchia

Nếu bạn không thấy hàng mình muốn gửi nằm trong danh sách trên thì bạn cũng có thể căn cứ vào danh sách cấm vận chuyển để biết mặt hàng này có được vận chuyển hay không. Những mặt hàng không được phép gửi sang Campuchia gồm:

 • Các mặt hàng nằm trong danh sách cấm sản xuất, cấm kinh doanh mua bán theo quy định pháp luật.

 • Các mặt hàng là động vật sống.

 • Các loại hàng hóa không có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.

Vận chuyển hàng đi tới các tỉnh thành Campuchia

Bạn thắc mắc không biết Nguyễn Kiên Phát nhận hàng ở tỉnh thành nào và vận chuyển đến địa điểm nào tại Campuchia? Bạn lo rằng Nguyễn Kiên Phát không nhận hàng hóa tại các tỉnh lẻ hay địa điểm cần gửi không nằm trong danh sách vận chuyển của đơn vị?

Đơn vị của chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa ở mọi tỉnh thành. Bạn chỉ cần gửi hàng hóa đến kho bãi của Nguyễn Kiên Phát tại Bình Dương và cung cấp mọi thông tin cần thiết. Nếu địa điểm gửi đến nằm trong danh sách di chuyển của chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức vận chuyển hàng hóa, nhằm đảm bảo sản phẩm được đưa đến tay người nhận trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, Nguyễn Kiên Phát sẽ nhận hàng, giao hàng tại các tỉnh thành sau của Campuchia: Phnom PenhKandalSiem Riep (Siem Reap), Battampang (Battambang), BavetKampong ChamKampong Thom và một số tỉnh thành khác.

Chành xe vận chuyển hàng hoá TPHCM đi Campuchia trong ngày

 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Kandal
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Phnom Penh
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Siem riep
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Bavet Campuchia
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Banteay Meanchey
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi Sihanoukville,…
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe TP.HCM đi một số tỉnh khác của Campuchia

Xem thêm: Xe vận chuyển hàng hóa tphcm

Chành xe vận chuyển hàng hoá Hà Nội đi Campuchia trong ngày

 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Kandal
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Phnom Penh
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Siem riep
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Bavet Campuchia
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Banteay Meanchey
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội đi Sihanouk ville Campuchia,…
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Hà Nội tới những tỉnh khác của Campuchia

Chành xe vận chuyển hàng hoá Bình Dương đi Campuchia trong ngày

 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Kandal
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Phnom Penh
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Siem riep
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Bavet Campuchia
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Banteay Meanchey
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương đi Sihanouk ville Campuchia,…
 • Vận chuyển hàng hoá chành xe tại Bình Dương tới những tỉnh khác của Campuchia

Xem chi tiết: Dịch vụ chành xe Bình Dương đi Campuchia tại Nguyễn Kiên Phát

Hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia của Nguyễn Kiên Phát có hình thức vận chuyển hàng chính đó là vận chuyển bằng đường bộ.

Khi giao hàng bằng đường bộ thông qua các chành xe, không chỉ có mức cước phí ưu đãi mà các giấy tờ và thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Quy trình giao nhận chuyển hàng đi Campuchia

Vì gửi hàng đi Campuchia là hình thức vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài, chính vì vậy mà quy trình của nó cũng phức tạp và cẩn thận hơn rất nhiều so với gửi hàng trong nước. Quy trình giao nhận hàng hóa đến Campuchia tại Nguyễn Kiên Phát cụ thể gồm những bước sau:

Tiếp nhận thông tin và đơn hàng của khách hàng

Nguyễn Kiên Phát cung cấp cho người dùng 2 số điện thoại để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ. Sau khi quý khách liên hệ qua hotline 0707 323 999 – 0707 313 999, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn tận tình cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, loại hàng, số lượng, đặc biệt không thể thiếu họ tên và địa chỉ của người nhận.

Kiểm tra hàng hóa và trao đổi giá cả

Sau khi nhận được các thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại đơn hàng, đảm bảo các mặt hàng không nằm trong danh sách cấm và địa điểm thuộc tuyến đường di chuyển của công ty.

Khi tất cả đã đạt chuẩn yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá lại với khách hàng. Nếu khách hàng chưa đồng ý có thể thỏa thuận lại một nữa.

Thỏa thuận với khách hàng về giá cả

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã đồng ý với giá cả, hai bên sẽ chuyển sang bước ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng này sẽ có đầy đủ các giấy tờ như giấy biên nhận, giấy phép kinh doanh, xuất nhập khẩu,… Từ đó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn vào đơn vị của chúng tôi.

Nhận hàng hóa cần vận chuyển

Hiện nay có hai hình thức ký gửi hàng hóa dành cho khách hàng đó là gửi hàng hóa tại trụ sở công ty hoặc gửi hàng hóa ngay tại nhà. Đối với hình thức đầu tiên, bạn cần gói hàng thật kỹ, đặc biệt là các loại hàng dễ vỡ. Sau đó đưa đến trụ sở công ty để chúng tôi bắt đầu vận chuyển.

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức còn lại nếu không muốn mất nhiều thời gian hay tốn công sức di chuyển. Đối với hình thức này, công ty chúng tôi sẽ cử một đội ngũ đến tận nhà bạn và xếp hàng hóa lên xe, di chuyển về công ty.

Kiểm tra, bảo đảm hàng hóa trước khi gửi

Sau khi đã nhận được hàng hóa ký gửi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa để đảm bảo đúng số lượng, chất lượng. Khi không có sai sót nào xảy ra, hàng mới bắt đầu được vận chuyển đến Campuchia.Di chuyển đến cửa khẩu và hoàn thành các thủ tục

Để có thể di chuyển đến Campuchia, chành xe của Nguyễn Kiên Phát phải hoàn thành các thủ tục để thông qua cửa khẩu. Sau đó, trong thời gian vận chuyển, các nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa thường xuyên, đảm bảo hàng hóa giữ được chất lượng như lúc mới ký gửi.

Giao hàng và thanh toán cho người nhận 

Để tăng sự tiện lợi cho khách hàng, hiện nay Nguyễn Kiên Phát cung cấp 2 hình thức giao hàng, đó là nhận hàng tại bãi kho hoặc giao hàng tại nhà. Sau đó người nhận kiểm tra hàng hóa, các hóa đơn thương mại và chứng từ liên quan. Cuối cùng, thanh toán chi phí và xin nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng để đơn vị rút kinh nghiệm, cố gắng đem đến chất lượng tốt hơn vào lần sau.

Khách hàng có thể đến kho để nhận hàng

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Giá cước gửi hàng qua Campuchia là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển của khách hàng. Hiểu được điều này nên Nguyễn Kiên Phát đã cố gắng để có giá cước phí rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường.

Cước phí sẽ được tính dựa trên loại dịch vụ vận chuyển, loại hàng hóa, số lượng hàng hóa và địa điểm nhận hàng. Để biết chi tiết hơn về mức phí của nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia, bạn nên liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0707 323 999 – 0707 313 999.

Lợi ích của việc chọn chành xe Nguyễn Kiên Phát với các chành xe khác

Hiện nay không thiếu các nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia, thế nhưng Nguyễn Kiên Phát lại nổi bật hơn cả. Đó là vì chành xe của chúng tôi cung cấp rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể:

 • Ở đây có mức giá cước rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác.

 • Sở hữu đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, linh động trong việc xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo đem lại an toàn cho hàng hóa của bạn.

 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi và sạch sẽ.

 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo sẽ bồi thường đối với những mặt hàng bị lỗi trong quá tình vận chuyển.

 • Cam kết hàng được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ chành xe gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia 2 chiều

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Campuchia uy tín, chất lượng trong thời gian ngắn thì chắc chắn Nguyễn Kiên Phát là chành xe mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài thì Nguyễn Kiên Phát còn vận chuyển đến nhiều nơi khác. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua 0707 323 999 – 0707 313 999.

IFrame

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng chành xe Campuchia

Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường gặp trong quá trình làm việc. Hãy cùng theo dõi những câu hỏi sau vì biết đâu đây cũng là thắc mắc của bạn.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia Nguyễn Kiên Phát ở đâu ?

Nguyễn Kiên Phát có trụ sở nằm tại Số nhà 113 Đường N4, KĐT Thương Mại dịch vụ sóng thần, kp thống nhất 1, P. Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có hoạt động vận tải rất nổi bật, cũng là một tuyến đường huyết mạch thuận tiện cho giao thông đi lại. Bạn có thể đến địa chỉ này để thực hiện giao dịch.

Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia mất bao lâu ?

Tùy vào từng đơn hàng, khu vực giao hàng và hình thức vận chuyển mà có thời gian giao hàng riêng. Tuy nhiên thông thường các chành xe gửi hàng đi Campuchia sẽ vận chuyển trong 3 – 5 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng sang Campuchia khoảng từ 3 – 5 ngày

Các dịch vụ miễn phí tại chành xe campuchia Nguyễn Kiên Phát

Một trong những nguyên nhân khiến Nguyễn Kiên Phát được ưa chuộng đó là có nhiều chính sách ưu đãi. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ miễn phí sau:

Miễn phí bốc xếp: Nguyễn Kiên Phát sở hữu đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó đơn vị còn sở hữu đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc bốc xếp như xe nâng, bàn cân, thước đo… Vì vậy nên dù là dịch vụ miễn phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo 100%.

Miễn phí lưu kho: Bãi kho của Nguyễn Kiên Phát không chỉ rộng rãi mà còn sạch sẽ, khô thoáng, đảm bảo sản phẩm lưu trữ ở đây không bị ảnh hưởng gì, đặc biệt còn miễn phí.

Miễn phí khảo sát: Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ khảo sát miễn phí 100% đối với các đơn hàng có số lượng lớn hay cần độ chính xác cao. Cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, sau đó đưa ra lời khuyên và phương án vận chuyển hàng hóa hợp lý nhất. Từ đó việc chuyển hàng vừa đảm bảo chất lượng cao, không xảy ra sai sót, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội