Vận hành tuyến buýt không trợ giá tại Đà Nẵng: Kết nối thuận lợi từ sân bay đến KDL Sun World Ba Na Hills

14 lượt xem

Lễ công bố vận hành 04 tuyến buýt không trợ giá của Đà Nẵng đã diễn ra. Tuyến buýt số 03 có hành trình dài 25km và đi qua các điểm như: Bến xe buýt Sân bay – Man Thiện – Nguyễn Văn Linh – Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Duy Tân – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tri Phương – Điện Biên Phủ – Cầu vượt ngã ba Huế – Tôn Đức Thắng – Hoàng Văn Thái. Tuyến buýt này sẽ do Công ty CP Xe khách Phương Trang FutaBuslines vận hành trong 5 năm, với giá vé là 30.000 đồng, tần suất từ 15 đến 30 phút/chuyến, và hoạt động từ 5h30 đến 19h hàng ngày. Việc mở tuyến xe buýt không trợ giá số 03, kết nối sân bay Đà Nẵng đến KDL Sun World Ba Na Hills có ý nghĩa quan trọng đối với du khách, khu du lịch Sun World Ba Na Hills và ngành du lịch TP Đà Nẵng. Tuyến buýt này sẽ đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán 2024, góp phần thúc đẩy lượng khách đến tham dự Lễ hội Mùa xuân 2024 tại khu du lịch. Đặc biệt, tuyến buýt này kết nối trực tiếp từ sân bay Đà Nẵng đến KDL Sun World Ba Na Hills, giúp di chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho du khách và các đoàn khách MICE có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Mercure Danang French Village Ba Na Hills. Ngoài tuyến 03, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng cũng đã công bố vận hành 03 tuyến buýt không trợ giá khác, bao gồm: Tuyến buýt số 09 (Bệnh viện Ung Bướu – Phạm Hùng); Tuyến buýt số 13 (Bệnh viện Ung Bướu – Đại học Việt Hàn); Tuyến buýt số 14 (Cảng Sông Hàn – Khu Công Nghệ Cao). Giá vé của các tuyến buýt này dao động từ 8.000 đồng đến 30.000 đồng tùy theo cự ly. Việc đưa những tuyến buýt không trợ giá vào hoạt động là tiền đề để ngành giao thông vận tải nghiên cứu và đề xuất mở rộng các loại hình giao thông công cộng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và người dân, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng văn minh, chuyên nghiệp và hiện đại.

Tuyến buýt số 03: Kết nối thuận lợi từ sân bay đến KDL Sun World Ba Na Hills

Tuyến buýt số 03 có hành trình dài 25km và đi qua nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đây là tuyến buýt không trợ giá đầu tiên kết nối sân bay Đà Nẵng và KDL Sun World Ba Na Hills.

Tuyến buýt số 03 là một lựa chọn thuận lợi cho du khách muốn di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến KDL Sun World Ba Na Hills. Với hành trình dài 25km, tuyến buýt đi qua nhiều điểm đến hấp dẫn như Bến xe buýt Sân bay, Man Thiện, Nguyễn Văn Linh, Điện Biên Phủ, và Tôn Đức Thắng.

Vận hành tuyến buýt không trợ giá tại Đà Nẵng: Kết nối thuận lợi từ sân bay đến KDL Sun World Ba Na Hills - -217182853

( Nguồn: toquoc.vn )

Việc mở tuyến buýt này là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển giao thông công cộng tại Đà Nẵng. Du khách sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí di chuyển và trải nghiệm các điểm du lịch nổi tiếng trên tuyến đường này.

Vận hành tuyến buýt không trợ giá tại Đà Nẵng: Kết nối thuận lợi từ sân bay đến KDL Sun World Ba Na Hills - -583851129

( Nguồn: toquoc.vn )

Tuyến buýt số 03 sẽ hoạt động từ 5h30 đến 19h hàng ngày, với tần suất từ 15 đến 30 phút/chuyến. Giá vé là 30.000 đồng. Việc đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán 2024 cũng góp phần thúc đẩy lượng khách đến tham dự Lễ hội Mùa xuân 2024 tại khu du lịch.

Các tuyến buýt không trợ giá khác tại Đà Nẵng

Ngoài tuyến buýt số 03, Đà Nẵng còn có 03 tuyến buýt không trợ giá khác. Các tuyến này đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong thành phố.

Ngoài tuyến buýt số 03, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng còn công bố vận hành 03 tuyến buýt không trợ giá khác. Đó là tuyến buýt số 09 (Bệnh viện Ung Bướu – Phạm Hùng), tuyến buýt số 13 (Bệnh viện Ung Bướu – Đại học Việt Hàn), và tuyến buýt số 14 (Cảng Sông Hàn – Khu Công Nghệ Cao).

Vận hành tuyến buýt không trợ giá tại Đà Nẵng: Kết nối thuận lợi từ sân bay đến KDL Sun World Ba Na Hills - -1094163710

( Nguồn: toquoc.vn )

Các tuyến buýt này đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong thành phố. Giá vé dao động từ 8.000 đồng đến 30.000 đồng tùy theo cự ly. Việc đưa những tuyến buýt không trợ giá vào hoạt động là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển giao thông công cộng tại Đà Nẵng.

Ý nghĩa của việc mở tuyến buýt không trợ giá

Việc mở tuyến buýt không trợ giá có ý nghĩa quan trọng đối với du khách và ngành du lịch tại Đà Nẵng. Đây là một tiền đề để mở rộng các loại hình giao thông công cộng khác và phát triển thành phố văn minh, chuyên nghiệp và hiện đại.

Việc mở tuyến buýt không trợ giá số 03, kết nối sân bay Đà Nẵng đến KDL Sun World Ba Na Hills, có ý nghĩa quan trọng đối với du khách, khu du lịch Sun World Ba Na Hills và ngành du lịch TP Đà Nẵng. Tuyến buýt này giúp di chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho du khách và các đoàn khách MICE có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Mercure Danang French Village Ba Na Hills.

Việc đưa những tuyến buýt không trợ giá vào hoạt động là tiền đề để ngành giao thông vận tải nghiên cứu và đề xuất mở rộng các loại hình giao thông công cộng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và người dân, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng văn minh, chuyên nghiệp và hiện đại.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội