Vận Chuyển Hàng Từ Đồng Nai Đi Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

6320 lượt xem

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Và dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội của Nguyễn Kiên Phát đã mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đã giúp cho Nguyễn Kiên Phát chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó thì Nguyễn Kiên Phát luôn đặt sự an toàn, thời gian giao hàng nhanh chóng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và cải tiến không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Những mặt hàng được hỗ trợ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Những loại hàng hóa thường được vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Hiện nay các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội nhận rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Trong số đó thì các mặt hàng sau thường xuyên được chuyển từ Đồng Nai đến Hà Nội.

  • Các sản phẩm hàng tiêu dùng, gia dụng, các sản phẩm thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày.
  • Các loại thiết bị và máy móc thuộc các lĩnh vực công nghiệp chế tạo, sản xuất, cơ khí,…
  • Các mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang, các loại giày dép,….
  • Các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm như bánh kẹo, mứt,…
  • Những loại trái cây cũng thường xuyên được vận chuyển từ Đồng Nai ra Hà Nội.

Bên cạnh đó thì còn rất nhiều chủng loại hàng hóa được vận chuyển từ Đồng Nai đi Hà Nội. Thế nhưng bạn cần lưu ý là những đơn vị vận tải chỉ vận chuyển những hàng hóa hợp pháp và có đầy đủ giấy tờ theo quy định. Đối với những hàng hóa nằm trong danh mục cấm hoặc không đầy đủ giấy tờ thì họ sẽ từ chối vận chuyển.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội của Nguyễn Kiên Phát

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Đa dạng về địa điểm giao hàng

Khi đến với dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội của Nguyễn Kiên Phát thì sản phẩm của bạn sẽ được bàn giao đến đúng địa chỉ. Hiện nay chúng tôi có năng lực giao hàng đến hầu hết các đơn vị hành chính của Hà Nội. Tại mỗi kho bãi chúng tôi đã tiến hành củng cố và trang bị rất nhiều thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhận hàng của khách.

Phương tiện vận tải chuyên dụng với nhiều trọng tải

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa và tải trọng khác nhau. Chính vì thế mà Nguyễn Kiên Phát đã tập trung đầu tư và trang bị rất nhiều xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Số lượng đầu xe của chúng tôi đã lên đến hơn 100 chiếc với tải trọng từ 750kg trở lên. Điều này đã giúp cho Nguyễn Kiên Phát có thể dễ dàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Không những thế các phương tiện vận chuyển của chúng tôi luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Các lỗi phát sinh đều được xử lý và sửa chữa trước mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa. Điều này đã góp phần giúp hạn chế tối đa tình trạng bị hư hỏng và xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đến với Nguyễn Kiên Phát.

Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và trách nhiệm cao

Chúng tôi biết rằng nhân viên là một trong những yếu tố mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát được lựa chọn và tuyển dụng rất kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên này gồm những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải. Họ là những nhân tố quan trọng giúp cho các công đoạn thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó thì họ cũng luôn đề cao trách nhiệm cũng như nhiệt huyết trong công việc lên hàng đầu. Từ đó đã giúp cho Nguyễn Kiên Phát ngày càng phát triển và có thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng. 

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội của Nguyễn Kiên Phát lại được đánh giá cao?

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội

Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội được nhiều khách hàng yêu mến

Giữ rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội đang hoạt động thì Nguyễn Kiên Phát vẫn được khách hàng tin tưởng. Sở dĩ Nguyễn Kiên Phát nhận được rất nhiều ưu ái là nhờ vào những điều như sau:

Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn cao

Chất lượng hàng hóa là một trong những yêu cầu quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ khiến cho hàng hóa bị hư hỏng gây thiệt hại rất nhiều cho khách hàng. Chính vì thế mà với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại đã giúp cho Nguyễn Kiên Phát đảm bảo được sự an toàn cao nhất cho hàng hóa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ vận chuyển các loại hàng hóa an toàn và nguyên vẹn cho khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội nếu có hư hỏng hay tổn thất thì chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Đây cũng được xem là cam kết và tiêu chí để khẳng định sự chuyên nghiệp của Nguyễn Kiên Phát. Sau nhiều năm hoạt động thì rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về sự uy tín và trách nhiệm của chúng tôi. Đây cũng là động lực giúp cho Nguyễn Kiên Phát ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội của Nguyễn Kiên Phát luôn có giá cước phù hợp nhất với khách hàng. Tất cả các giá cước vận chuyển đều được xây dựng dựa trên quyền lợi của khách hàng. Khi đến với Nguyễn Kiên Phát khách hàng sẽ được thông báo cụ thể và công khai giá cước vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ không có ẩn phí hay phụ phí trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra thì đối với những khách hàng thân thiết thì Nguyễn Kiên Phát cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu nhất.

Ký kết hợp đồng vận chuyển với các điều khoản cụ thể

Một điểm đã khiến cho Nguyễn Kiên Phát được khách hàng đánh giá cao đó chính là việc ký kết các hợp đồng cụ thể. Trên hợp đồng sẽ thể hiện rõ các thông tin, điều khoản của quá trình vận chuyển. Các điều khoản này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm khi vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp phát sinh sự cố thì những điều khoản này sẽ giúp cho quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tốt nhất. Những điều khoản này sẽ được hiển thị công khai, chi tiết và đầy đủ nhất trên hợp đồng. 

Đến đây thì có lẽ bạn đã biết được vì sao dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội lại được nhiều khách hàng yêu mến rồi đúng không? Với sự hỗ trợ của loại hình dịch vụ này đã giúp cho việc luân chuyển hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội thì hãy đến ngay với Nguyễn Kiên Phát. Tại đây luôn có sẵn rất nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội