Vận chuyển hàng hoá Vĩnh Long

61 lượt xem

Vĩnh Long là tỉnh có vị trí địa lí quan trọng, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu LongVận chuyển hàng hoá Vĩnh Long ngày nay được quan tâm là bởi nhu cầu vận chuyển hoàng hoá đến một địa điểm theo yêu cầu của người dân tại đây ngày một tăng cao.

Ngoài ra, Vĩnh Long đang có các chính sách phát triển kinh tế, phát huy những lợi thế trong việc trao đổi hàng hóa với các tỉnh lân cận. Do đó, không chỉ Vĩnh Long gửi hàng đi mà có rất nhiều người ở tỉnh khác muốn gửi hàng hóa đến nơi này. Việc tìm chọn được đơn vị chành xe Vĩnh Long uy tín giúp hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng hơn.

Nhận thấy được khó khăn, thách thức trong việc chuyển hàng hoá Nguyễn Kiên Phát mong muốn phát triển giúp cho dịch vụ gửi hàng Vĩnh Long uy tín, giá rẻ, chất lượng giúp cho mọi người an tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Vĩnh Long ngày một tăng cao

Vận chuyển hàng tới các huyện, thị xã Vĩnh Long

Chành xe Vĩnh Long Nguyễn Kiên Phát hiện nay rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của mọi người. Do đó, vận chuyển hàng đi Vĩnh Long có thể đến được những đâu là điều mà nhiều người tìm hiểu hiện nay để thuận tiện hơn trong việc chuyển hàng của mình.

 • Vận chuyển hàng hóa Thành phố Vĩnh Long 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Long Hồ 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Mang Thít 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Vũng Liêm 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Tam Bình 

 • Vận chuyển hàng hóa Thị xã Bình Minh 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Trà Ôn 

 • Vận chuyển hàng hóa Huyện Bình Tân

Chuyển hàng đi khắp tỉnh Vĩnh Long

Các Dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Long 

Chành xe Vĩnh Long ngày càng nhiều, các dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Long cũng được quan tâm nhiều hơn để có thể gửi hàng hóa phù hợp và đảm bảo thời gian. Một số dịch vụ gửi hàng Vĩnh Long như sau:

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Vĩnh Long 

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Vĩnh Long là vận chuyển các mặt hàng nhỏ lẻ, hoặc ghép hàng với nhiều người khác để tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Vĩnh Long

Vận chuyển hàng hóa Vĩnh Long bằng xe tải 

Xe tải chở hàng Vĩnh Long thường dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì giúp cho việc chuyển hàng bằng xe tải nhanh hơn so với các loại hình thức vận chuyển khác. Ngoài ra còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí bởi do cước phí thường tính theo khối lượng, kích thuớc hàng hoá vận chuyển. Các loại xe tải chuyển hàng bao gồm:

Xe tải hạng nhẹ: từ 1 tấn đến 6 tấn hàng hoá

Xe tải tầm trung: từ 7 tấn đến 15 tấn hàng hoá

Xe tải lớn: từ 15 – 30 tấn hàng hoá

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long bằng container 

Ngoài việc vận chuyển hàng hoá bằng xe tải đi Vĩnh Long bằng xe tải thì đối với các kiện hàng lớn, hàng quá cỡ, quá tải, những mặt hàng không thể chuyển bằng xe tải và yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt và đặc biệt là đi đường xa thì sẽ chọn vận chuyển bằng xe container. Các loại xe container chuyển hàng đi Vĩnh Long của Nguyễn Kiên Phát bao gồm:

 • Xe container 20 feet: vận chuyển được khoảng 20 tấn hàng hoá
 • Xe container 40 feet: vận chuyển được khoảng 30 tấn hàng hoá
 • Xe container 45 feet: vận chuyển được khoảng 30 – 35 tấn hàng hoá

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đi Vĩnh Long 

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long từ Bình Dương 

Chành xe Bình Dương Vĩnh Long thường có 2 chuyến/ngày để đáp ứng các nhu cầu gửi hàng dày đặc. Bởi Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, nên lượng hàng hóa đổ về Vĩnh Long sẽ rất nhiều.

Vận chuyển hàng hóa Vĩnh Long từ TPHCM 

Chành xe Sài Gòn Vĩnh Long rất nhộn nhịp, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này được thực hiện liên tục. Với dịch vụ này, bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau, vừa đảm bảo đến nơi đúng giờ, vừa đảm bảo chi phí gửi hàng rẻ.

Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long từ TP.HCM với nhiều dòng xe khác nhau

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long từ Hà Nội 

Chành xe về Vĩnh Long tại Hà Nội cũng rất được quan tâm bởi Hà Nội là thủ đô, Vĩnh Long là trung tâm của ĐBSCL nên lượng hàng hóa từ thủ đô đổ về đây cũng không nhỏ. Lựa chọn các dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ giúp hàng hóa đến nơi an toàn hơn.

Chành xe chở hàng Vĩnh Long

Các loại hàng hóa Nguyễn Kiên Phát nhận giao hàng Vĩnh Long 

Chành xe Vĩnh Long với Nguyễn Kiên Phát, khách hàng không chỉ được đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng thời gian dự định mà còn có thể gửi nhiều loại hàng khác nhau. Các loại hàng hóa mà Nguyễn Kiên Phát nhận giao hàng đến Vĩnh Long gồm có: Điện lạnh, điện tử, thực phẩm, nội thất, may mặc, xây dựng, thiết bị máy móc công trình, dàn giáo, các ấn phẩm truyền thông…

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển bằng chành xe đi Vĩnh Long

Quy trình vận chuyển hàng Vĩnh Long của vận tải Nguyễn Kiên Phát 

Quy trình vận chuyển hàng Vĩnh Long của vận tải Nguyễn Kiên Phát như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin.

 • B2: Phân loại hàng hóa, báo giá.

 • B3: Lên hợp đồng vận chuyển cho khách hàng.

 • B4: Điều xe đến nơi khách hàng yêu cầu và bốc xếp hàng hóa.

 • B5: Vận chuyển hàng hóa đến nơi khách hàng yêu cầu.

 • B6: Kiểm tra bàn giao đầy đủ hàng hóa cho khách và khách hàng thanh toán.

 • B7: Nhân viên tiến hành khảo sát với khách hàng về dịch vụ của công ty.

Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm của chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long 

Nguyễn Kiên Phát Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, khi tìm chọn chành xe Vĩnh Long, bạn không nên bỏ qua. Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vĩnh Long có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa cho khách hàng khi gửi hàng đi Vĩnh Long ở bất kỳ địa điểm nào.

 • Miễn phí kho bãi để chất chứa hàng hóa, nhất là các mặt hàng cồng kềnh với số lượng lớn.

 • Xe tải nhỏ chuyển hàng tận nơi: Nguyễn Kiên Phát có nhiều dòng xe tải nhỏ, đáp ứng nhu cầu gửi hàng số lượng ít, kích thước nhỏ và gửi hàng tận nơi của bạn.

Chành xe Vĩnh Long Nguyễn Kiên Phát có nhiều ưu điểm nổi trội

Vì sao nên chọn giao hàng đi Vĩnh Long? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chành xe Vĩnh Long nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng. Trong đó, vận tải Nguyễn Kiên Phát là một trong những đơn vị đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin chọn.

Lựa chọn Nguyễn Kiên Phát vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long có nhiều lợi ích to lớn

Không chỉ có nhiều năm hoạt động trên thị trường, Nguyễn Kiên Phát còn là đơn vị đã được nhiều người gửi gắm niềm tin để thực hiện các nhu cầu gửi hàng số lượng lớn. Lựa chọn Nguyễn Kiên Phát, bạn sẽ được đáp ứng mọi dịch vụ vận chuyển, loại hàng hóa cần chuyển gửi khác nhau với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Địa chỉ chành xe chở hàng đi Vĩnh Long uy tín

Bên cạnh dịch vụ chở hàng đi Vĩnh Long, Nguyễn Kiên Phát còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển hàng hóa và chành vận chuyển hàng hóa như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh phía Bắc như: Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn,… và ngược lại.

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh như: TP HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên,… và ngược lại.

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây như: Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang,… và ngược lại.

 • Vận chuyển hàng hóa  từ Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên như: Gia Lai, Daklak, Đà Lạt,…và ngược lại.

 • Vận chuyển hàng hóa trong tỉnh Bình Dương.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chành xe Vĩnh Long. Qua đó, Nguyễn Kiên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ là lựa chọn hàng đầu hiện nay của bạn khi có ý định gửi hàng đi xa. Liên hệ với Nguyễn Kiên Phát qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội