Vận chuyển hàng hoá Trà Vinh

45 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chành xe Trà Vinh uy tín để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình? Giữa vô vàn chành xe trên thị trường, bạn có nhiều khó khăn để tìm chọn một đơn vị vừa đảm bảo thời gian, vừa mang đến chi phí dịch vụ rẻ? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về chành xe đi Trà Vinh để cập nhật các thông tin về dịch vụ này cũng như chọn được đơn vị uy tín nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh 

Trà Vinh là một trong những điểm đến hấp dẫn tại miền Tây sông nước, nền kinh tế ở đây cũng đang rất phát triển. Vì thế nhu cầu gửi hàng hóa đi Trà Vinh hay Trà Vinh đi các tỉnh thành khác cũng tăng mạnh. Điều này giúp cho các địa chỉ chành xe Trà Vinh được nhiều người quan tâm để có thể chuyển gửi hàng đến đây nhanh chóng và tiết kiệm.

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Trà Vinh ngày càng tăng cao

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh bao gồm rất nhiều loại hàng hóa, từ hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm cho đến hàng hóa công nghệ, các thiết bị máy móc, xây dựng…

Năng lực của chành xe đi Trà Vinh Nguyễn Kiên Phát 

Những đơn vị chành xe đi Trà Vinh ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Nguyễn Kiên Phát là đơn vị được nhiều người lựa chọn nhờ có năng lực vận chuyển lớn, đáp ứng thời gian nhanh chóng.

 • Đội xe chở hàng lớn mạnh, từ xe tải, xe container cho đến các loại xe chuyên dụng, đáp ứng mọi loại hàng từ hàng dễ vỡ đến hàng tiêu dùng…

 • Hệ thống kho bãi rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Trà Vinh cụ thể.

 • Chành xe Trà Vinh tại Nguyễn Kiên Phát có thể gửi hàng đến 100 tấn/ngày, vận chuyển Bắc Nam theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trà Vinh với năng lực vận chuyển lớn

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Trà Vinh

Chành xe Trà Vinh ngày nay có thể đến những nhiều nơi tại tỉnh thành này nên được rất nhiều người lựa chọn để gửi hàng hóa. Các địa phận mà chành xe về Trà Vinh đáp ứng cho khách hàng có thể kể đến như:

 • Vận chuyển hàng hóa Thành phố Trà Vinh

 • Vận chuyển hàng hóa Thị xã Duyên Hải

 • Vận chuyển hàng hóa H. Càng Long Vận chuyển hàng hóa H.Cầu Kè

 • Vận chuyển hàng hóa H. Cầu Ngang

 • Vận chuyển hàng hóa H. Châu Thành

 • Vận chuyển hàng hóa H. Duyên Hải

 • Vận chuyển hàng hóa H.Tiểu Cần

 • Vận chuyển hàng hóa H. Trà Cú

Nguyễn Kiên Phát vận chuyển hàng đi Trà Vinh tận nơi

Vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh từ các tỉnh 

Chành xe vận chuyển hàng đi Trà Vinh hiện nay khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều sự tiện lợi. Không chỉ có tính nhanh chóng về mặt thời gian, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh này còn đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ nhiều tỉnh thành.

Chành xe về Trà Vinh từ Bình Dương 

Bình Dương là tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển vượt bậc, nhu cầu gửi hàng hóa từ đây về Trà Vinh cũng không nhỏ. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nguyễn Kiên Phát với đa dạng loại xe có thể phục vụ mọi yêu cầu khách hàng một cách hoàn hảo. Chi phí chành xe Trà Vinh cũng rất hấp dẫn so với thị trường.

Chành xe về Trà Vinh từ TPHCM 

Vận chuyển hàng hóa TP.HCM – Trà Vinh với các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tại đây còn nhận chở các loại hàng hóa cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng vô cùng chuyên nghiệp, Thời gian gửi hàng chành xe HCM đi Trà Vinh thường từ 1 – 2 ngày.

Chành xe từ HCM đi Trà Vinh với chi phí tối ưu

Chành xe về Trà Vinh từ Hà Nội 

Để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi đến các tỉnh phía Nam cần tìm đơn vị vận chuyển bằng xe tải, đáp ứng nhu cầu gửi hàng tận nơi. Và điều này không có gì khó khăn với Nguyễn Kiên Phát bởi ở đây sở hữu đội xe vô cùng hùng hậu, đa dạng từ xe tải, xe container hay xe chuyên dụng.

Các hình thức vận chuyển hàng về Trà Vinh 

Chành xe đi Trà Vinh với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu ký gửi hàng hóa của khách hàng. Điểm qua một số hình thức vận chuyển hàng về Trà Vinh của Nguyễn Kiên Phát như sau:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Trà Vinh 

Chành xe về Trà Vinh có thể ký gửi hàng hóa nhỏ lẻ hoặc hàng ghép cùng người khác để để tiết kiệm chi phí. Mỗi loại hàng sẽ có những hình thức chuyển gửi khác nhau, vừa đáp ứng nhu cầu vừa mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh bằng xe tải 

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Trà Vinh bằng xe tải, khách hàng có thể gửi hàng với số lượng lớn. Đây là hình thức gửi hàng chành xe được lựa chọn nhiều hiện nay tại Nguyễn Kiên Phát.

Chành xe gửi hàng hóa bằng xe tải

Vận chuyển hàng đi Trà Vinh bằng xe container 

Chành xe Trà Vinh bằng xe container đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng khác nhau, bao gồm cả hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn. Với hình thức vận chuyển này, khách hàng có thể ký gửi các mặt hàng từ thực phẩm cho đến hàng dễ vỡ hay các thiết bị công nghệ, máy móc xây dựng.

Xem thêm: Giá vận chuyển xe container

Quy trình vận chuyển hàng đi Trà Vinh 

Hầu như mọi dịch vụ đều có một quy trình thực hiện rõ ràng, cụ thể. Chành xe Trà Vinh cũng vậy, dưới đây là quy trình vận chuyển hàng đi Trà Vinh tại Nguyễn Kiên Phát mà bạn có thể tham khảo:

 • B1: Tiếp nhận thông tin

 • B2: Phân loại hàng hóa, báo giá

 • B3: Lên hợp đồng vận chuyển cho khách hàng

 • B4: Điều xe đến nơi khách hàng yêu cầu và bốc xếp hàng hóa

 • B5: Vận chuyển hàng hóa đến nơi khách hàng yêu cầu

 • B6: Kiểm tra bàn giao đầy đủ hàng hóa cho khách, khách hàng thanh toán

 • B7: Nhân viên tiến hành khảo sát với khách hàng về dịch vụ của công ty

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Trà Vinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Trà Vinh ngày càng tăng cao, tăng nhanh của khách hàng mà có rất nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện và phát triển. Trong đó, Nguyễn Kiên Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển gửi hàng hóa là sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua.

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Trà Vinh uy tín

Nguyễn Kiên Phát sở hữu đội xe lớn mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế giàu kinh nghiệm cam kết hỗ trợ chuyển gửi hàng hóa tận nơi an toàn. Đặc biệt, chi phí gửi hàng chành xe Trà Vinh ở đây cũng rất hợp lý, luôn cạnh tranh và nhiều mức khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ chành xe vận chuyển hàng đi Trà Vinh uy tín, giá rẻ

Trên đây là những thông tin chi tiết về chành xe Trà Vinh mà nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua những thông tin trên, Nguyễn Kiên Phát là địa chỉ chành xe vận chuyển uy tín để bạn gửi gắm niềm tin.

Nguyễn Kiên Phát không chỉ đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn mà còn đúng hẹn cho khách hàng. Và với các chính sách, cam kết rõ ràng minh bạch, Nguyễn Kiên Phát sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng tại đây.

Nếu còn gì thắc mắc về chành xe Trà Vinh, liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội