Vận chuyển hàng hóa TPHCM

15160 lượt xem

Vấn đề vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, container, xe cẩu, đường bộ, đường biển, hàng không, vận chuyển nội địa không ngừng phát triển. TPHCM được biết đến như một trong trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam đây đồng thời cũng là nơi đông dân nhất trong nước. Về các dịch vụ thương mại Sài Gòn có nhiều trung tâm mua sắm lớn, tòa nhà cao nhất cả nước như Landmark 81Sài gòn Center, Diamon plaza… Ngoài ra, có các trung tâm thương mại siêu thị lớn nhỏ chính vì đó xe vận chuyển hàng hóa TPHCM của vận tải Nguyễn Kiên Phát đảm bảo với các bạn luôn có mức giá rẻ hơn các đơn vị khác. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Những điểm đặc biệt của nhà xe vận chuyển hàng hóa TPHCM

Vận chuyển hàng hóa tphcm

Nguyễn Kiên Phát là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc gửi hàng. Những đặc điểm đặc biệt của dịch vụ xe vận chuyển hàng hóa tphcm đó là:

 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí mọi vấn đề dù bạn không gửi hàng.
 • Nhân viên có tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao trong công việc.
 • Bốc xếp hàng miễn phí cho tất cả khách hàng tại kho.
 • Lưu hàng tại kho miễn phí.
 • Dàn xe tải lớn, đa dạng tỷ trọng phù hợp với nhu cầu vận chuyển khác nhau.
 • Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển hàng an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố thất lạc, hư hại hàng hóa.
 • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ gửi cho khách hàng.

Quy trình công ty vận chuyển hàng hóa đi TPHCM

Cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm của Vận Tải Nguyễn Kiên Phát .
Cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm của Vận Tải Nguyễn Kiên Phát .

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM. Quá trình làm việc chúng tôi luôn cố gắng tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cụ thể, quy trình vận chuyển hàng hóa gồm:

 • Bước 1: Khi công ty tiếp nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng qua số hotline, nhân viên sẽ thu thập một số thông tin cần thiết và báo giá dịch vụ nhanh.
 • Bước 2: Tiếp theo, công ty sẽ lên hợp đồng và ký kết minh bạch, rõ ràng. Sau đó, các phương tiện vận tải sẽ đến địa chỉ của khách hàng để nhận hàng.
 • Bước 3: Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận lên xe và bắt đầu hành trình di chuyển đến nơi người nhận. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào từng địa điểm nhận, giao động từ 1 – 5 ngày. Sẽ luôn theo dõi lộ trình và cập nhật thông tin đến khách hàng.
 • Bước 4: Hàng hóa đến nơi được tập kết ở một kho bãi chung, sau đó chia sang các xe nhỏ đưa đến từng địa điểm giao hàng cụ thể. Khách hàng có thể thanh toán cước phí trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản sau, hợp đồng vận chuyển hàng hóa kết thúc.

Hình thức giao và nhận hàng đi TPHCM

Linh hoạt trong quá trình giao nhận hàng hóa

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các phương thức giao – nhận như sau:

 • Giao nhận hàng tận nơi: Đối với hàng nguyên chuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi và miễn phí hoàn toàn cước phí trung chuyển.
 • Giao hàng tại kho của công ty: Được áp dụng đối với hàng ghép, hàng lẻ.
 • Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: Với hàng có khối lượng dưới 3.5 tấn, nếu khách hàng có yêu cầu, công ty sẽ trung chuyển hàng đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Các mặt hàng thường xuyên vận tải đi HCM

Hàng hóa nhận vận chuyển rất đa dạng, trừ các loại hàng cấm. TPHCM nằm trên tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà chúng tôi đang khai thác nên hàng bạn gửi rất thuận tiện. Bạn có thể gửi từ những loại hàng nhỏ lẻ, công ty sẽ ghép hàng của bạn với những đơn hàng khác giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể gửi lô hàng lớn, nguyên xe, chúng tôi sẽ điều xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

Một số mặt hàng khách thường gửi hàng:

 • Vận chuyển các mặt hàng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.
 • Vận chuyển các loại máy móc thiết bị y tế.
 • Các mặt hàng sản xuất công nghiệp như: vật liệu xây dựng, máy móc công trình, máy móc chuyên dụng, các mặt hàng kim khí điện máy, hệ thống băng tải.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng dự án.
 • Các loại mặt hàng tiêu dùng: đồ uống, hàng bánh kẹo, nông sản…
 • Các loại mặt hàng nội thất: bàn ghế, tủ, giường, các sản phẩm từ gỗ.
 • Các loại mặt hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh…
 • Các loại mặt hàng quá khổ quá tải như: silo, turbin máy, dầm cẩu trục, máy móc cơ giới, các loại xe công trình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển bất kể một loại hàng hóa gì được cho phép lưu thông chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Hàng hóa nhận vận chuyển rất đa dạng

Xe vận chuyển hàng hóa tphcm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM sở hữu đa dạng các phương tiện vận tải. Vậy nên, giúp tối ưu thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí vận chuyển và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cụ thể các loại xe vận chuyển hàng hóa tphcm của vận tải Nguyễn Kiên Phát gồm:

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi HCM

Cùng sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng nhiều, quy mô hoạt động mở rộng. Số lượng hàng hóa vận chuyển ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi HCM cũng vì vậy mà nở rộ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ cho tiêu dùng ở khắp nơi. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của đã trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng với đa dạng tải trọng và đầu xe.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ đi HCM

Gửi hàng bằng xe tải nhỏ đi Sài Gòn thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển lượng hàng ít và nhỏ lẻ. Công ty sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều đơn hàng thành một xe rồi vận chuyển. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển mà vẫn được đảm bảo được thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi HCM

Công ty trang bị đầy đủ các loại đầu xe tải container 40f, 45f, xe đầu kéo rơ-mooc, mooc lùn. Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá quá khổ, quá tải, hàng hóa cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Đây là loại hàng thuộc vào loại khó vận chuyển nên chỉ có những công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển có thể vận chuyển an toàn, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Vận chuyển hàng từ các tỉnh đến Tp.HCM

Chuyển hàng từ Hà Nội – TP.HCM

chuyển hàng từ Hà Nội Vào Sài Gòn là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam huyết mạch, trọng yếu. Đây cũng là 1 trong những chành xe được khách hàng lựa chọn nhiều nhất suốt bao năm qua. Mỗi ngày lượng hàng hóa chạy tuyến này vào khoảng 50-70 tấn hàng.

Hàng hóa khi vận chuyển đều được đảm bảo an toàn chất lượng cao nhất. Hàng hóa có giá trị cao công ty sẽ tiến hành mua Bảo hiểm vận chuyển đường bộ, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hàng hoá được bảo quản cẩn thật trong quá trình vận chuyển

Chuyển hàng từ Bình Dương – TP.HCM

Chành xe Bình Dương là chành xe có tần suất hoạt động lớn. Lượng hàng hóa trao đổi giữa 2 khu vực trung bình công ty chúng tôi đang vận chuyển từ 30 tấn hàng mỗi ngày.

Công ty nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa, chỉ cần là hàng hóa không vi phạm pháp luật và được phép lưu hành. Mỗi hàng hóa khác nhau sẽ có cách thức bọc xốp, đóng kiện khác nhau, nhưng tất cả đều được nhân viên đóng gói cẩn thận.

Chuyển hàng từ Cần Thơ – TP.HCM

Bạn muốn vận chuyển hàng hàng hóa Cần Thơ đi Sài Gòn gấp trong ngày ? Doanh nghiệp nhận vận chuyển hàng trên toàn quốc cấp tốc, trong đó có tuyến Cần Thơ đi HCM. Với dàn xe hùng hậu, đa dạng tải trọng đảm bảo đáp ứng với mọi nhu cầu vận chuyển đa dạng hàng hóa, cũng như điều động xe chạy khi hàng gấp trong ngày đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được nhanh chóng vận chuyển tới TPHCM.

Chuyển hàng từ các tỉnh miền Bắc – TP.HCM

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và tìm đến sẽ có đội ngũ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục nhanh chóng, ký hợp đồng vận chuyển hàng nhanh gọn. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ các chuyến hàng từ các tỉnh miền Bắc đi Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn tất thủ tục, sẽ có nhân viên đóng gói, đóng kiện hàng chuyên dụng nếu cần, bốc xếp hàng hóa lên xe và khởi hành sau khi hoàn tất khâu sắp xếp hàng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Tuyến đường chành xe vận chuyển hàng hóa TPHCM:

Tuyến đường chuyển hàng đi TPHCM
Tuyến đường chuyển hàng đi TPHCM

Bắt đầu xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị  -> Đà Nẵng  -> Bình Định -> Phú Yên -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> Hồ Chí Minh (Sài Gòn).  

Vận chuyển hàng trong địa bàn Tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, cũng là nơi có số dân đông nhất. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội tỉnh ngày một gia tăng. Chính vì thế việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong địa bàn TPHCM nhanh chóng, linh động.

Với dịch vụ chành xe Sài Gòn giá rẻ vận chuyển trong khu vực an toàn với thời gian nhanh nhất. Chành xe vận tải HCM với số lượng lớn các loại đầu xe, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Từ đầu xe có khối lượng nhỏ 1 – 5 tấn, 8- 15 tấn đến các loại đầu xe có khối lượng lớn 20 – 30 tấn. Từ khi thành lập đến nay, vận chuyển trong địa bàn Sài Gòn vẫn là một trong những tuyến chủ lực của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Đảm bảo các chuyến vận chuyển trong nội thành HCM được an toàn nhất.
Đảm bảo các chuyến vận chuyển trong nội thành HCM được an toàn nhất.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm

Mức giá dịch vụ vận chuyển hàng đi TPHCM  vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng. Dàn xe vận chuyển hàng hóa tphcm được điều khiển bằng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều tuyến đường. Do đó sẽ đảm bảo giữ hàng hóa nguyên vẹn và an toàn nhất.

Thông thường, cước giá vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn sẽ được tính như sau:

 • Đối với các mặt hàng nặng: Hàng nặng là loại hàng hóa có kích thước và trọng tải lớn như: các thiết bị, cột trụ điện, máy móc công nghiệp, hàng siêu trọng,… Vậy nên, cước phí vận chuyển sẽ tính theo đơn vị là khối lượng hàng hóa theo kg nhân với đơn giá (tùy thuộc vào địa điểm người nhận).
 • Đối với hàng nhẹ: Những mặt hàng có khối lượng nhẹ nhưng kích thước lớn, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích nên được xếp vào danh mục hàng nhẹ. Cước phí vận chuyển các loại hàng này tính theo số mét khối hàng hóa nhân với đơn giá cụ thể (tùy thuộc vào địa điểm người nhận).

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, muốn biết thông tin cụ thể và chính xác về mức giá. Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0707 323 999 – 0707 313 999 để được đội ngũ nhân viên công ty hỗ trợ giải đáp tận tình.

Với kích thước hàng khác nhau sẽ có giá cước khác nhau

Tại sao nên chọn chúng tôi làm nơi vận chuyển hàng hóa tphcm:

✅ An Toàn
⭐ Giao hàng đủ số lượng, chất lượng
✅ Giá rẻ
⭐ Giá cước bình ổn, cạnh tranh
✅ Hỗ trợ
⭐ Miễn phí bốc xếp cho quý khách
✅ Kho bãi
⭐ Hệ thống kho bãi rộng, miễn phí lưu trữ
✅ Giao tận nơi
⭐ Có xe chở hàng tận nơi theo yêu cầu
✅ Thời gian
⭐ Cam kết vận chuyển nhanh chóng đúng hẹn

Trong các các đơn vị vận tải thì Nguyễn Kiên Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, bởi những lợi thế nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa này như:

 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí và vô cùng tiện lợi. Thông thường, giá cước vận chuyển được tính dựa vào khối lượng, kích thước của hàng hóa. Vậy nên, mức giá sẽ có sự chênh lệch và hình thức vận chuyển tiết kiệm so với các dịch vụ chuyển hàng khác như: chuyển phát nhanh, máy bay…
 • Linh hoạt: Với dàn xe tải có nhiều kích thức và đa dạng trọng tải nên linh hoạt và cơ động nhất. Vậy nên, có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn thời gian vận chuyển rút ngắn, hay muốn quá trình giao hàng thực hiện nhanh chóng và sớm hơn. chúng tôi đều có thể khởi hành và đáp ứng được tất cả mong muốn của bạn.
 • An toàn: Ngoài ra, dịch vụ chuyển hàng TPHCM còn giúp bảo vệ an toàn tối đa cho các hàng hóa. Thùng xe chứa hàng hoá được làm từ kim loại cứng và chắc chắn, chống chịu được với điều kiện thời tiết. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng hàng hóa của mình bị ảnh hưởng bởi gió, nắng, mưa…
Với dàn xe vận chuyển hàng hóa tphcm nhiều kích thước và đa dạng trọng tải
Với dàn xe vận chuyển hàng hóa tphcm nhiều kích thước và đa dạng trọng tải

Nếu bạn đang tìm đơn vị vận tải TPHCM, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay theo hotline 0707 313 999 hoặc 0707 323 999 để vận tải Nguyễn Kiên Phát được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền Nam.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng tpHCM (Sài Gòn)

Thời gian vận chuyển hàng HCM mất bao lâu?

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa đi thành phố Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng từ 4 đến 5 ngày tính từ ngày chúng tôi nhận hàng. Ngoài ra chúng tôi có nhận hàng lẻ hàng ghép trên các tuyến dọc đường nên đôi khi có chậm trễ so với lịch trình. Tuy nhiên so với xe hàng, nguyên xe, nguyên kiện thì có thể sẽ nhanh chóng hơn.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Sài Gòn có đắt không?

Tùy vào khối lượng, kích thước, nơi địa điểm nhận và giao hàng,  thì có các mức giá cước khác nhau. Bênh cạnh đó Công ty dịch vụ vận tải Nguyễn Kiên Phát tự tin là đơn vị vận tải hàng hóa có giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những ưu đãi dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát khi gửi hàng HCM?

Chúng tôi cũng có những dich vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ của chúng tôi như:

 • Miễn phí bốc xếp cho quý khách hàng nếu cần.
 • Miễn phí kho bãi cho khách hàng có thể lữu trữ.
 • Có xe vận chuyển hàng hóa tphcm đưa hàng đến những nơi mà khó vận chuyển.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội