Vận chuyển Hàng Hóa TPHCM đi Bắc Ninh

200 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Bắc Ninh là hai thành phố năng động, lượng hàng hóa cần vận chuyển rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi Bắc Ninh là rất lớn. Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, nhiều công ty dịch vụ đã ra đời. Trong số đó phải kể đến đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng – Nguyễn Kiên Phát. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh nhé.

Vận chuyển Hàng Hóa TPHCM đi Bắc Ninh
Vận chuyển Hàng Hóa TPHCM đi Bắc Ninh

Vận chuyển Hàng Hóa TPHCM đi Bắc Ninh

Chúng ta đều biết rằng tỉnh Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, rất phát triển dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp. Nơi đây là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ khi sở hữu 20 khu công nghiệp lớn nhỏ. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có dân cư tập chung đông đúc nhất cả nước, tại đây tập trung nhiều công ty cùng nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu lưu thông hàng hóa đi các tỉnh khác rất lớn.

Khoảng cách địa lý giữa Bắc Ninh và thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 1800km. Nếu di chuyển bằng xe tải thì sẽ mất đến vài ngày nên thường những chuyến xe di chuyển giữa hai tỉnh này thường có cân nặng đến vài tấn. Với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng thì tìm đến những đơn vị có dịch vụ vận chuyển theo hình thức chành xe là biện pháp hiệu quả lại tiết kiệm nhất.

Vận tải Nguyễn Kiên Phát là đơn vị được nhiều khách hàng yêu mến, ủng hộ

Điểm mạnh của chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh Nguyễn Kiên Phát

Có thể kể ra những điểm mạnh của chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh của đơn vị Nguyễn Kiên Phát như sau:

Đầu tiên, xe vận chuyển hàng hóa tphcm của vận tải Nguyễn Kiên Phát là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Trong suốt những năm gần đây, đơn vị Nguyễn Kiên Phát luôn không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đơn vị còn sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng. Đơn vị cam kết trong quá trình vận chuyển không xảy ra hư hỏng, vỡ hàng hay bị mất hàng, thời gian giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng ngắn nhất có thể.

Thứ hai, khi tin tưởng và lựa chọn chành xe gửi từ TPHCM đi Bắc Ninh, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát. Từ đó, giúp khách hàng có thể hiểu rõ, chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi và có thể an tâm hàng hóa của mình sẽ tới được điểm đến an toàn.

Thứ ba, gửi vận chuyển theo hình thức chành xe giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa trong kho bởi những dịch vụ này công ty chúng tôi đã lo trọn gói. Phí dịch vụ của những chuyến vận tải chành xe thường thấp hơn khi gửi qua những hình thức khác nên đây cũng là một điểm làm cho người dân lựa chọn loại hình dịch vụ này hơn.

Điều thứ tư, với việc nhu cầu giao nhận hàng hóa ngày càng phát triển, giá cả xăng dầu ngày càng tăng cao, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí lên rất nhiều lần đến mức kinh ngạc. Nhưng khi quý khách hàng đến với đơn vị Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi vẫn đưa ra những mức giá ưu đãi cho khách hàng. Mức giá bên chúng tôi không chỉ hợp lý mà còn có nhiều ưu đãi với những kiện hàng có khối lượng lớn.

Thứ năm, trường hợp trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên đường, không may hàng bị hư hỏng, mất mát hay lịch trình giao hàng chậm trễ thì đơn vị chúng tôi sẽ có những hình thức đền bù thỏa đáng cho quý khách.

Quy trình gửi hàng từ Tp.HCM đi Bắc Ninh

Kiểm tra hàng trước khi đóng hàng: Hàng hóa khi được đơn vị tiếp nhận sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, xem trong đó có những mặt hàng trái phép hay những mặt hàng không thể vận chuyển đi đường dài không.

Cung cấp báo giá: Tùy thuộc vào số cân nặng và loại mặt hàng mà giá cước vận chuyển sẽ có sự chênh lệch.

Điều xe: Căn cứ vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa, công ty sẽ có sự phân phối xe hợp lý.

Công ty luôn chuẩn bị đầy đủ số lượng xe vận tải để phục phụ nhu cầu của khách hàng

Các hình thức giao nhận hàng từ HCM – Bắc Ninh 

Vận tải Nguyễn Kiên Phát đưa đến cho khách hàng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Ninh để quý khách hàng có nhiều phương thức lựa chọn tùy theo mức độ chi phí, độ linh hoạt trong khâu giao nhận gồm:

 • Nhận hàng hóa tại kho bãi: Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho tập kết hàng hóa của công ty để làm thủ tục vận chuyển. Khi khách hàng mang hàng đến, chúng tôi sẽ có nhân viên đứng ra nhận gói hàng, cân hàng và kiểm tra hàng hóa cẩn thận cho quý khách.
 • Dịch vụ nhận hàng tận nơi: Bên cạnh đó, đơn vị còn có dịch vụ điều xe đi nhận hàng tận nơi, nếu địa chỉ đến lấy hàng ở nội thành Hồ Chí Minh. Sau đó chuyển đến kho của chúng tôi, tiến hành cân và kiểm tra hàng hóa.
 • Giao hàng tại kho: Khi chuyến xe vận chuyển hàng hóa đến kho tại Bắc Ninh. Khách hàng đến, đưa những thông tin xác thực và nhận kiện hàng của mình.
 • Giao hàng tận nơi: Nếu như khách hàng không thể đến kho tại Bắc Ninh để nhận hàng, công ty chúng tôi có dịch vụ trao trả hàng hóa tận nơi theo địa chỉ của người gửi cung cấp. Khi đến nơi, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa, đảm bảo hàng vẫn còn nguyên vẹn.

Cách thức chuyển hàng từ HCM – Bắc Ninh

Các loại xe vận tải hàng từ Tp.HCM đi Bắc Ninh

Đơn vị vận chuyển Nguyễn Kiên Phát có 2 loại xe để vận chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng đường bộ. Khách hàng có thể chọn 1 trong hai loại xe sau để vận chuyển hàng của mình:

Vận chuyển bằng xe tải

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là phương thức vận chuyển thường thấy. Loại hình vận tải này có ưu điểm là thuận lợi, chi phí rẻ, có thể vận chuyển được khối lượng hàng tương đối với quãng đường từ gần đến xa. Với những kiện hàng không quá lớn, cồng kềnh thì khách hàng có thể chọn loại xe này làm phương tiện vận chuyển hàng hóa.

5.2 Vận chuyển bằng container

Với việc vận chuyển hàng quãng đường dài khoảng 1800km từ TPHCM đến Bắc Ninh thì những loại hình vận tải khác khó lòng mà đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. Khi khách hàng có một khối lượng hàng lớn và cồng kềnh, thì lựa chọn container là hợp lý. Ưu điểm của loại hình vận chuyển này là vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau, giảm thiểu chi phí vận tải và giúp hàng hóa được đảm bảo chất lượng, thời gian lưu thông nhanh, giảm chi phí về bao bì, bảo hiểm.

Các loại hàng vận tải chủ yếu của tuyến HCM – Bắc Ninh

Không phải bất cứ mặt hàng nào lưu thông trên thị trường cùng có thể vận chuyển đi trên quãng đường dài, trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày. Nên quý khách hàng hãy tham khảo các loại hàng có thể vận chuyển sau đây:

 • Hàng nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi. Những mặt hàng này phải đảm bảo không hư hại trong vòng 3-4 ngày.

 • Các hàng hóa là nguyên, vật liệu như sợi vải, nệm cao su, mouse, bàn ghế, hàng trang trí nội thất. Mặt hàng có gương, kính phải được đóng gói cẩn thận, tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

 • Các hàng là nguyên liệu như phế liệu hóa chất, sắt thép, máy móc, thiết bị nhà xưởng cũng phải được gia cố chắc chắn.

 • Các phương tiện giao thông: xe máy, ô tô, xe tải nhỏ phải có những chứng từ đảm bảo, những giấy tờ xe xác nhận hợp pháp thì mới có thể vận chuyển.

 • Các mặt hàng khác theo yêu cầu nhưng không nằm trong danh mục cấm vận chuyển hay là hàng cấm theo quy định của nhà nước.

Khách hàng phải lưu ý những món đồ có thể và không thể vận chuyển được

Bảng giá cước phí vận chuyển từ TPHCM đến các huyện Bắc Ninh

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, mặt hàng vận chuyển, thời gian mà cước phí chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh có sự thay đổi khác nhau. Vậy nên để ước lượng được giá chính xác khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về: Mặt hàng vận chuyển là hàng gì, kích thước của kiện hàng, số lượng hàng hóa (số kg, số kiện), địa chỉ giao nhận và thời gian mong muốn.

Ngoài ra, còn có một số phí phát sinh thêm như phí đường bộ, đường cấm, VAT hay phí cẩu hàng,…

Để được biết chi tiết hơn về giá cả vận chuyển, khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số hotline:  0707 323 999 – 0707 313 999 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Tại sao nên lựa chọn Nguyễn Kiên Phát

Hiện này có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nội địa, nhưng không phải đâu cùng là đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Vận chuyển Nguyễn Kiên Phát tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, luôn đầu tư cho chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên.

Công ty có đủ các loại xe chuyển để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng từ vận chuyển đường bộ, đường sắt hay đường biển. Các tài xế đều là những người có kinh nghiệm và trải qua đào tạo nghiệp vụ. Đơn vị cũng có những giải pháp, kế hoạch, lộ trình rõ ràng cho từng cung đường, từng chuyến đi để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

Đối với dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh, đơn vị Nguyễn Kiên Phát luôn giới thiệu cho khách hàng lộ trình đường đi sẽ di chuyển qua địa phận những tỉnh nào, trong bao nhiêu ngày, thời gian dự kiến đến. Đi một quãng đường dài 1800km như vậy, sẽ không chỉ có một tài xế mà sẽ có một lái trưởng và lái phụ thay phiên nhau. Mỗi chiếc xe sẽ được kiểm tra trước khi cho lăn bánh để tránh tình trạng hỏng hóc giữa đường, các phụ tùng cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo một chuyến đi an toàn.

Những chuyến xe cam kết đi đúng lộ trình được giao phó để tiện cho việc theo dõi

Ngoài ra, công ty Nguyễn Kiên Phát còn đảm bảo chất lượng dịch vụ sau cho quý khách:

 • Chính sách vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh đảm bảo an toàn, rõ ràng.

 • Các dịch vụ vận chuyển mà đơn vị Nguyễn Kiên Phát cung cấp cho khách hàng đều có chất lượng cao, phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình, chu đáo.

 • Đội ngũ công nhân viên của Nguyễn Kiên Phát có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn biết ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra để không có sai sót nào trong quá trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh.

 • Nhân viên tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển, hành trình đường đi cũng như các vấn đề liên quan đến hàng hóa của khách hàng.

 • Quy trình vận chuyển hàng hóa được lên kế hoạch một cách chuyên nghiệp.

Nguyễn Kiên Phát cam kết với khách hàng

 • Giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh cạnh tranh, phải chăng.

 • Giao hàng tận nơi cho khách một cách nhanh chóng, đúng hẹn.

 • Hàng hóa do công ty phụ trách được bảo vệ an toàn, không gây hư hỏng.

 • Mọi thông tin của khách gửi cũng như khách nhận hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nguyễn Kiên Phát giao nhận hàng theo đúng cam kết 

Địa chỉ chuyển hàng TPHCM – Bắc Ninh uy tín

Công ty dịch vụ vận tải Nguyễn Kiên Phát là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, không chỉ nhận vận chuyển hàng nội địa mà còn ra nước ngoài. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng này càng lớn công ty luôn nỗ lực phát triển, cải thiện chất lượng để nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh thì nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi đến hotline 0707 313 999 để được đội ngũ nhân viên giải đáp những thắc mắc khách hàng gặp phải.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội