113 Đường N4 Kp Thống nhất 1 p. Dĩ an , Tp Dĩ An Tỉnh Bình Dương

[email protected]

Tư Vấn Dịch Vụ vận chuyển hàng

Ngày đăng: 28/04/2022 11:15 AM

Mục lục

  Công ty tnhh Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải Nguyễn Kiên Phát chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ; giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải; sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách. Bằng sự làm việc tận tụy, trách nhiệm và mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần bỏ ra lượng phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Để tiện lợi cho quá trình sử dụng các dịch vận tải mà chúng tôi đang có, để tiết kiệm thời gian cho quý khách, Công ty tnhh Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải Nguyễn Kiên Phát có đôi điều thổ lộ với quý khách hàng khi sử dụng các hình thức dịch vụ vận chuyển của chúng tôi:

  1. Hợp đồng vận tải

  Là văn bản giao dịch kinh tế giữa bên cho thuê dịch vụ vận tải với khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ vận tải mà Nguyễn Kiên Phát chúng tôi đang cung cấp. Hợp đông vận tải là các thỏa thuận và cam kết của hai bên bằng văn bản và có tính pháp lý cao, làm cơ sở để giải quyết những tranh chấp (nếu có thể xảy ra). Bởi vậy, nhất thiết người đại diện đứng tên trong hợp đồng vận tải phải là người có thẩm quyền, có trách nhiệm cao nhất của cả hai bên (trường hợp vì một lý do nào đó mà người đại diện ký hợp đồng không thể đứng tên thì người được ủy quyền phải có văn bản hợp lệ, đúng quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.

  Nội dung hợp đồng vận tải  phải lột tả rõ những vấn đề sau đây:

  - Phương thức vận chuyển.

  - Phương thức giao, nhận.

  - Phương tiện kiểm tra tỉ lệ hao hụt.

  - Số lượng, trọng lượng hàng hoá.

  - Tỷ lệ hao hụt cho phép (nếu là loại mặt hàng có hao hụt).

  - Thời gian, địa điểm nhận hàng.

  - Thời gian địa điểm trả hàng.

  - Cước phí, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán.

  - Những thoả thuận khác về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn mỗi bên.

  - Giấy tờ chứng minh nguồn hàng vận chuyển có nguồn gốc hợp pháp, được sự cho phép của cơ quan quản lý Nhà nước (nếu cần).

  2. Nguyên tắc giao, nhận hàng hóa.

  Với mỗi chuyến vận chuyển, Quý khách lưu ý phải làm giấy gửi hàng, trong đó phải ghi rõ tên tổ chức, cá nhân, địa chỉ, số điện thoại di đông hoặc cố định của người đại diện nhận hàng; ký hiệu, mã hiệu, tên hàng, số lượng, trọng lượng, phương thức giao nhận, tỷ lệ hao hụt.

  Quý khách hàng giao hàng bằng phương thức nào thì sẽ nhận bằng phương thức đó (phương thức: cân, đo, đong hoặc kiểm đếm…).

  Khi nhận hàng có đóng trong bao, thùng, kiện… được kẹp chì đưa lên phương tiện vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát thì khi nhận hàng, quý khách sẽ nhận lại các bao, thùng, kiện… được kẹp chì nguyên vẹn như trước khi giao để đưa lên phương tiện vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát chúng tôi.

  Nếu hàng có thuộc tính hao hụt, hai bên phải thống nhất tỷ lệ hao hụt và ghi trong hợp đồng vận chuyển. Nếu hao hụt dưới mức tỷ lệ ghi trong hợp đồng thì gửi cho bên vận tải. Nếu nghi ngờ về thiết bị đo lường thì hai bên tổ chức giám định lại.

  Ngoài những nội dung trên, quý khách hàng cần chú ý khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát cần mang theo các giấy tờ như:

  Giấy tờ kèm theo khi vận chuyển

  Thủ tục hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu