Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

76 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy tại khu vực Mỹ Xuân, Bà Rịa Vũng Tàu? Vậy thì hãy tham khảo dịch vụ vận tải mà Nguyễn Kiên Phát hiện đang cung cấp. Nhờ nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của KCN đi các tỉnh thành. Đơn vị đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu. Hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân, BRVT giá tốt

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu đi các tỉnh

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh ven biển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và những có những cụm KCN rất lớn. Trong đó có thể kể đến KCN Mỹ Xuân A và KCN Mỹ Xuân B với sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, nhà máy. Do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương qua các tỉnh là cực kỳ cao. Hiểu được nhu cầu này, đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu. 

Cho thuê xe tải chở hàng từ KCN Mỹ Xuân A, Bà Rịa Vũng Tàu đi các tỉnh

KCN Mỹ Xuân A nằm trong vùng trọng điểm kinh tế, thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. KCN hiện đã được cho thuê toàn bộ diện tích và có tỷ lệ lấp đầy 100%. Bao gồm nhiều dự án của các doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn khi các đơn vị đều luôn tìm kiếm giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. 

Để mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng từ KCN đi các tỉnh nhanh chóng. Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Mỹ Xuân A Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt. 

Hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn. Do đó mà lựa chọn thuê xe nguyên chiếc là giải pháp tối ưu và phù hợp nhất. Với hệ thống xe nhiều mức tải trọng, từ xe nhỏ 1 tấn, 2 tấn, xe trung bình 5 tấn, 8 tấn và xe lớn 10 tấn, 20 tấn. Đơn vị đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ số lượng hàng hóa nhỏ cho đến lớn. 

Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển các lô hàng nhỏ, số lượng ít. Để tối ưu chi phí thì có thể lựa chọn vận chuyển theo phương thức ghép hàng.

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Cho thuê xe tải chở hàng từ KCN Mỹ Xuân A đi nhiều tỉnh thành trong nước

Cho thuê xe tải chở hàng từ KCN Mỹ Xuân B, Bà Rịa Vũng Tàu đi các tỉnh

KCN Mỹ Xuân B cũng được xếp vào một trong những KCN trọng điểm tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây cũng là khu vực tập trung của hàng loạt doanh nghiệp, nhà máy. Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhiều tỉnh thành với tần suất rất cao. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, đơn vị có cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Mỹ Xuân B Bà Rịa Vũng Tàu. Hỗ trợ vận chuyển đi nội thành và các khu vực lân cận trong ngày. Đồng thời cũng có vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và các tỉnh miền Tây với thời gian nhanh chóng. 

Hàng hóa khi vận chuyển luôn được đảm bảo về an toàn và có chính sách bảo hiểm cho những loại hàng có giá trị cao. Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào khoảng cách xa gần. Cước phí thuê xe được cam kết là cạnh tranh thị trường, phù hợp với nhu cầu và giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Mỹ Xuân A, B tại Bà Rịa Vũng Tàu mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Được đánh giá là một giải pháp tối ưu, an toàn, hiệu quả, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt đi gánh nặng tài chính. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu được cung cấp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Vốn dĩ các doanh nghiệp tại KCN đều có nhu cầu vận chuyển khá cao với tần suất đều đặn và thường xuyên. Thay vì đầu tư để sở hữu hệ thống xe riêng thì doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê xe. Để tối ưu chi phí, đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức vận hành. 

Cước phí thuê xe được cung cấp với giá thành tối ưu, có sẽ được thương lượng và điều chỉnh phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Đồng thời, tiến độ vận chuyển cũng luôn được đảm bảo và có đưa ra cam kết rõ ràng. Thời gian vận chuyển nội thành hay các khu vực lân có thể sẽ được giao cấp tốc và nhận luôn trong ngày. Còn với những lô hàng vận chuyển xa hơn, đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc thì cần mất khoảng vài ngày hàng mới tới nơi. 

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Hệ thống kho bãi rộng rãi, hỗ trợ lưu kho hàng hóa an toàn và miễn phí 

Đảm bảo an toàn hàng hóa 

Khi chọn thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu từ các KCN đi nhiều tỉnh thành. Quý khách hàng có thể yên tâm về an toàn hàng hóa, trong quá trình vận chuyển, đơn vị có quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Hệ thống kho bãi rộng rãi nhằm hỗ trợ lưu kho và luân chuyển hàng hóa tốt hơn. Nhân viên bốc xếp cẩn thận và tháo vát, đảm bảo tránh gây hư hỏng hay ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong. 

Đồng thời với những lô hàng có giá trị cao, hàng hóa nằm trong diện đặc biệt. Đơn vị cũng cung cấp bảo hiểm, có chính sách đền bù theo đúng giá trị nếu có tình trạng hư hỏng rủi ro. 

Đáp ứng được mọi nhu cầu

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu tại các KCN hầu hết đều là cần vận chuyển với số lượng hàng lớn. Tuy nhiên cũng có những dự án đặc biệt mà xí nghiệp, nhà máy chỉ có nhu cầu vận chuyển số lượng hàng ít. Trên thực tế, nhu cầu vận chuyển là rất đa dạng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Do đó mà đơn vị cũng cung cấp dịch vụ với khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn thuê xe tải theo chuyến, theo ngày hoặc theo tháng, thuê dài hạn hoặc ngắn hạn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Với hình thức thuê xe nguyên chiếc, khách hàng có thể tối ưu được ngân sách công ty. Phù hợp để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn và có nhu cầu chuyển hàng thường xuyên. Trong trường hợp, doanh nghiệp chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng ít. Vậy thì hãy ưu tiên vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ để giảm thiểu chi phí tối đa. 

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển 

Cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn vị luôn tính toán kỹ lưỡng để giảm thiểu giá thành, nhằm mang đến cước phí cạnh tranh. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ và hợp lý. 

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ với số lượng hàng ít. Phương thức vận chuyển này chắc chắn sẽ là một giải pháp phù hợp và tối ưu để khách hàng tiết kiệm chi phí. Hàng hóa sẽ được ghép nối với các đơn hàng khác để vận chuyển chung cùng một xe. Dù là phương thức này thì an toàn hàng hóa vẫn được đảm bảo, cước phí một lần chuyển cũng sẽ rẻ hơn. 

Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, tần suất thường xuyên, đều đặn và mang tính định kỳ. Vậy thì hãy ưu tiên lựa chọn thuê xe nguyên chiếc, có thể thuê theo chuyến, theo ngày hoặc theo tháng. Cước phí của hình thức thuê xe này thường được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe cộng với đơn giá của quãng đường vận chuyển. 

Đối với các khách hàng thân thiết, lâu năm và ký kết hợp đồng dài hạn, đơn vị có hỗ trợ chiết khấu phù hợp, giảm cước phí cho phía khách hàng. 

Hình thức giao nhận hàng khi thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Để mang đến tính tiện lợi và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của từng doanh nghiệp. Đơn vị có cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng khác nhau, vừa linh hoạt vừa đảm bảo an toàn. 

Giao nhận hàng tại kho 

Khi doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng ít, chọn phương thức ghép hàng thay vì nguyên xe. Để tối ưu chi phí, đồng thời phía khách hàng cũng có thể chủ động về mặt thời gian. Vậy thì có thể chọn giao nhận hàng tại kho, đơn vị có hệ thống kho bãi hai đầu ở tại Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ lưu kho, đảm bảo được an toàn hàng hóa và cam kết tiến độ gửi hàng. 

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng linh hoạt, tiện lợi và tối ưu 

Giao nhận hàng theo yêu cầu

Khi khách hàng thuê xe nguyên chiếc, vận chuyển hàng theo chuyến, theo ngày hoặc theo năm. Đơn vị có chính sách hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoặc điều chỉnh tùy theo yêu cầu. Chành xe sẽ lấy hàng trực tiếp tại KCN Mỹ Xuân A hoặc KCN Mỹ Xuân B. Sau đó vận chuyển đến địa điểm nhận hàng theo yêu cầu cụ thể. 

Đồng thời, quý khách hàng khi có những yêu cầu khác về quá trình giao nhận hàng cũng có thể liên hệ Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tốt nhất. 

Cho thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu với đa dạng hàng hóa 

KCN Mỹ Xuân A và KCN Mỹ Xuân B đều là những khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng rất đa dạng về chủng loại, đặc điểm cũng như số lượng. Hiện nay, trừ những loại hàng hóa bị cấm vận chuyển và trái pháp luật. Thì đơn vị gần như nhận vận chuyển đa dạng loại hàng hóa, từ những loại hàng phổ thông cho đến đặc biệt. 

Loại Xe Tải
Giá mở cửa – 9km
Giá Km tiếp theo đến 100km
Giá Từ 100km đến 200km
Giá Từ 200 km -300 km
Giá Từ 300 Km -500
Giá Từ 500 Km -700
Giá Từ 700 Km trở đi
Chi Phí Thời gian chờ
Xe tải 1 tấn
300.000 vnd/xe
13.000 vnd/km
12.500
12.000
11.000
10.500
10.000
100.000 vnd/giờ
Xe tải 2 tấn
350.000 vnd/xe
15.000 vnd/km
14.500
13.500
12.000
11.500
11.000
150.000 vnd/giờ
Xe tải 2,5 tấn
400.000 vnd/xe
16.000 vnd/km
15.000
14.000
13.000
12.500
12.000
150.000 vnd/giờ
Xe tải 3,5 tấn
500.000 vnd/xe
18.000 vnd/km
16.000
15.000
14.000
13.500
13.000
150.000 vnd/giờ
Xe Tải 5 tấn
600.000 vnd/xe
19.000 vnd/km
18.000
17.000
16.000
15.000
14.500
150.000 vnd/giờ
Xe Tải 6. 5 tấn
700.000 vnd/xe
23.000 Vnd/km
19.000
18.000
17.000
16.000
15.000
150.000 vnd/giờ
Xe tải 8 tấn
800.000 vnd/xe
26.000 vnd/km
21.000
20.000
19.000
18.000
17.000
150.000 vnd/giờ
Xe tải 10 tấn
1000.000 vnd/xe
27000 vnd/km
22.000
21.000
20.000
19.000
18.000
200.000 vnd/giờ
Xe tải 15 tấn
1.500.000 vnd/xe
34.000 vnd/km
28.000
26.000
25.000
23.000
21.000
200.000 vnd/giờ
Xe tải 20 tấn
1.800.000 vnd/xe
40.000 vnd/km
34.000
32.000
30.000
28.000
25.000
200.000 vnd/giờ

*Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo và tùy thuộc vào từng thời điểm. Cước phí chính xác sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp và bị thay đổi bởi nhiều yếu tố. 

Hàng tiêu dùng

Đây được xếp vào loại hàng phổ thông, bao gồm các mặt hàng cụ thể như thực phẩm, đồ điện tử, đồ dùng cá nhân, đồ da dụng hay là quần áo,… 

Hàng công nghiệp

Đơn vị có nhận vận chuyển các sản phẩm công nghiệp như linh kiện, thiết bị hay máy móc điện tử. 

Hàng hóa đặc biệt

Nhận vận chuyển các hàng hóa có giá trị cao, mang đặc điểm quý hiếm và độc đáo. Khách hàng có những yêu cầu đặc biệt về việc bảo quản cũng như là bảo hiểm khi vận chuyển hàng. 

Hàng hóa cồng kềnh

Đơn vị có nhận các loại hàng hóa cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe. Hàng siêu trường, siêu trọng như các loại máy móc công nghiệp,… 

thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại KCN Mỹ Xuân nhận đa dạng loại hàng hóa

Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng về chủng loại và cả số lượng hàng hóa. Từ những lô hàng lẻ có số lượng ít dưới khoảng 1 tấn cho đến những lô hàng có số lượng lớn hơn, từ vài tấn cho đến vài chục tấn. Dựa trên chính nhu cầu thực tế, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cung cấp mức giá tối ưu.  

Hàng hóa khi được bốc xếp lên xe sẽ luôn được phân loại kỹ lưỡng và sắp xếp hợp lý. Nhằm để tránh gây hỏng hóc hoặc hàng hóa ảnh hưởng tới nhau. Đồng thời, nhân viên cũng dựa trên khối lượng, kích thước và đặc điểm của từng loại hàng hóa, từ đó sắp xếp hàng sao cho phù hợp với tải trọng của xe. 

Trong quá trình bốc xếp, nhân viên sẽ sử dụng các loại thiết bị và máy móc hỗ trợ như cần cầu, pallet hay là xe nâng,… Đảm bảo quá trình bốc xếp hàng được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Bạn là doanh nghiệp và đang tìm kiếm một giải pháp vận chuyển an toàn, hiệu quả và tối ưu. Có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu? Vậy thì hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đơn vị sở hữu hệ thống xe với đa dạng tải trọng, kho bãi rộng và nhân viên nhiệt tình. Đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, cung cấp giá thành tốt và cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể, chính xác. 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội