Thành lập Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai

39 lượt xem

Ngày 29/12/2023, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố thành lập Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai. Quyết định này được đưa ra dựa trên việc chia tách từ Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng tỉnh Lào Cai. Hội nghị cũng đã bổ nhiệm lãnh đạo cho hai Sở mới thành lập. Đây là một bước quan trọng trong công tác quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến giao thông vận tải và xây dựng trong tỉnh Lào Cai. Việc chia tách này được đánh giá là cần thiết và phù hợp để đảm bảo hiệu quả trong công tác quản lý và thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Thành lập Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai

Ngày 29/12/2023, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố thành lập Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai. Quyết định này được đưa ra dựa trên việc chia tách từ Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng tỉnh Lào Cai.

Thành lập Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai - 894439642

Hội nghị cũng đã bổ nhiệm lãnh đạo cho hai Sở mới thành lập. Đây là một bước quan trọng trong công tác quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến giao thông vận tải và xây dựng trong tỉnh Lào Cai.

Việc chia tách này được đánh giá là cần thiết và phù hợp để đảm bảo hiệu quả trong công tác quản lý và thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Bổ nhiệm lãnh đạo cho hai Sở mới thành lập

Thông tin về việc bổ nhiệm lãnh đạo cho Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai.

Hội nghị cũng đã tiến hành bổ nhiệm lãnh đạo cho hai Sở mới thành lập. Ông Nguyễn Quốc Huy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải. Ông Đặng Văn Lương và ông Trần Xuân Hiện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải.

Ông Nguyễn Thế Tài và ông Trần Đức Tình được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Việc bổ nhiệm lãnh đạo này nhằm đảm bảo sự ổn định và hiệu quả trong hoạt động của hai Sở mới thành lập.

Trụ sở và trang thiết bị làm việc của hai Sở mới

Thông tin về trụ sở và trang thiết bị làm việc của Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai.

Sau khi chia tách thành 2 Sở, UBND tỉnh Lào Cai đã bố trí để hai Sở tiếp tục sử dụng nguyên trạng trụ sở làm việc của Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng (tại trụ sở khối 7).

Về trang thiết bị làm việc, toàn bộ tài sản hiện có của Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng sẽ được chuyển nguyên trạng cho hai Sở mới.

Việc bố trí trụ sở và trang thiết bị làm việc này nhằm đảm bảo sự liên tục và không gây ảnh hưởng đến công việc của hai Sở mới thành lập.

Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai

Tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, ông Đặng Xuân Phong nhấn mạnh về việc chia tách Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng thành Sở Giao thông Vận tải và Sở Xây dựng. Ông nhận thấy rằng việc này là cần thiết và phù hợp để đảm bảo hiệu quả trong công tác quản lý và thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai cũng đề nghị từng Sở phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và tiếp tục tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Ông cũng nhấn mạnh về tinh thần đoàn kết, sự gương mẫu của đảng viên và khẩn trương kiện toàn về mọi mặt để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc được giao.

Tặng Huân chương Độc lập và hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba và tặng hoa chúc mừng Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng.

Đây là một sự ghi nhận và động viên đối với những đóng góp và thành tựu của Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng trong suốt thời gian qua.

Việc tặng Huân chương Độc lập và hoa chúc mừng cũng thể hiện sự đánh giá cao và khích lệ cho sự phát triển của ngành giao thông vận tải và xây dựng tại tỉnh Lào Cai.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội