Thành lập Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai: Cải thiện cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu quả công việc

37 lượt xem

UBND tỉnh Lào Cai vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai. Việc thành lập hai sở này nhằm tập trung vào việc cải thiện cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu quả công việc. Thông qua việc thành lập Sở Xây dựng, tỉnh Lào Cai sẽ tạo ra một tổ chức có 6 phòng, 1 chi cục, 3 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở và 1 đơn vị sự nghiệp công lập ủy quyền cho sở quản lý. Trong khi đó, Sở Giao thông vận tải sẽ có 5 phòng, 1 đơn vị sự nghiệp trực thuộc, 1 đơn vị sự nghiệp công lập ủy quyền cho sở quản lý và 2 đơn vị trực thuộc phòng, giảm 1 phòng so với trước khi sáp nhập. Trụ sở và trang thiết bị làm việc của Sở Giao thông vận tải – Xây dựng sẽ được sử dụng tiếp tục cho 2 sở mới. Đồng thời, các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cho 2 sở cũng đã được công bố. Tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự là mục tiêu quan trọng sau khi thành lập 2 sở nhằm đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả.

Lễ công bố thành lập Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai

UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai. Việc thành lập 2 sở này nhằm cải thiện cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu quả công việc.

Thành lập Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai: Cải thiện cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu quả công việc - 2027620872

Trong lễ công bố, các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cho 2 sở cũng đã được công bố, đảm bảo sự ổn định và liên tục trong quá trình chuyển giao quyền lực.

Cơ cấu tổ chức của Sở Xây dựng

Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai sẽ có 6 phòng, 1 chi cục, 3 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở và 1 đơn vị sự nghiệp công lập ủy quyền cho sở quản lý.

Việc tạo ra cơ cấu tổ chức này nhằm đảm bảo sự phân công công việc rõ ràng và hiệu quả trong việc quản lý và triển khai các dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Cơ cấu tổ chức của Sở Giao thông vận tải

Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai sẽ có 5 phòng, 1 đơn vị sự nghiệp trực thuộc, 1 đơn vị sự nghiệp công lập ủy quyền cho sở quản lý và 2 đơn vị trực thuộc phòng.

Việc tạo ra cơ cấu tổ chức này nhằm đảm bảo sự chuyên môn hóa và phân công công việc rõ ràng trong việc quản lý và phát triển hệ thống giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự

Mục tiêu quan trọng sau khi thành lập 2 sở Giao thông vận tải và Xây dựng là tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự.

Việc này nhằm đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả, từ việc phân công công việc cho từng đơn vị, bổ nhiệm lãnh đạo phù hợp, đến việc đào tạo và phát triển nhân sự chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội