Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn: Phấn đấu nâng cao hạ tầng giao thông và quản lý nhà nước

12 lượt xem

Trong năm 2024, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn phấn đấu hoàn thành và thông xe kỹ thuật dự án đường giao thông kết nối Quốc lộ 4B đến Quốc lộ 18, huyện Đình Lập. Trong năm 2023, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đã hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm và thực hiện đầu tư các công trình giao thông. Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn cũng tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe. Mục tiêu của Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn là nâng cao hạ tầng giao thông và giảm tai nạn giao thông để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân.

Nỗ lực hoàn thành dự án đường giao thông

Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đang phấn đấu để hoàn thành dự án đường giao thông quan trọng, kết nối Quốc lộ 4B đến Quốc lộ 18, huyện Đình Lập.

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn đang nỗ lực thi công và hoàn thành dự án đường giao thông quan trọng, kết nối Quốc lộ 4B đến Quốc lộ 18, huyện Đình Lập. Dự án này dự kiến sẽ được hoàn thành và thông xe kỹ thuật vào năm 2024.

Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn: Phấn đấu nâng cao hạ tầng giao thông và quản lý nhà nước - 1621107253

Trong năm 2023, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc 1/4 nhiệm vụ trọng tâm và thực hiện đầu tư 6 dự án giao thông. Điều này cho thấy cam kết và sự tận tâm của Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn trong việc nâng cao hạ tầng giao thông của địa phương.

Tăng cường quản lý nhà nước và đào tạo lái xe

Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đang tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Để đảm bảo an toàn giao thông, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đang tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe. Việc này giúp đảm bảo chất lượng và đạo đức nghề nghiệp của người lái xe trên địa bàn.

Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn cũng đặc biệt quan tâm đến việc giảm thiểu tham nhũng và tiêu cực trong quá trình thực hiện công tác quản lý nhà nước. Điều này đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong hoạt động giao thông vận tải.

Mục tiêu nâng cao hạ tầng và giảm tai nạn giao thông

Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đặt mục tiêu nâng cao hạ tầng giao thông và giảm tai nạn giao thông để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân.

Mục tiêu chính của Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn là nâng cao hạ tầng giao thông để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân. Điều này bao gồm việc hoàn thành các dự án giao thông quan trọng và tăng cường công tác bảo trì, sửa chữa đường giao thông trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn cũng đặt mục tiêu giảm tai nạn giao thông. Điều này đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan và triển khai các giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội