Phó Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh được bổ nhiệm trong thời gian tạm thời

67 lượt xem

UBND tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh để thay thế cho Giám đốc đang xin nghỉ tạm thời. Ông Đặng Hoàng Chương, Phó Giám đốc Sở GTVT, sẽ đảm nhận phụ trách Sở từ ngày 1-1 đến 30-6. Quyết định này nhằm đảm bảo sự liên tục và ổn định trong quản lý và điều hành công việc của Sở GTVT trong thời gian này. Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư hạ tầng giao thông của tỉnh Tây Ninh, nhằm thu hút đầu tư và phát triển du lịch. Sở GTVT đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh

Ngày 5-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Dương Văn Thắng đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc giao phụ trách Sở GTVT tỉnh Tây Ninh cho ông Đặng Hoàng Chương, Phó Giám đốc Sở GTVT, từ ngày 1-1 đến 30-6.

Phó Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh được bổ nhiệm trong thời gian tạm thời - -36683041

Theo một lãnh đạo Tỉnh ủy Tây Ninh, việc ông Chương được giao phụ trách sở GTVT là do ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở này, đang xin nghỉ tạm thời để điều trị bệnh.

Trước đó vào ngày 8-1-2021, ông Đặng Hoàng Chương đã được Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT trong thời gian 5 năm. Hiện tại, Sở GTVT tỉnh Tây Ninh có 2 Phó Giám đốc là ông Đặng Hoàng Chương và ông Nguyễn Thái Bình.

Tầm quan trọng của Sở GTVT Tây Ninh

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, tỉnh Tây Ninh đặc biệt chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông, đặc biệt là các dự án giao thông kết nối vùng, nhằm thu hút đầu tư và phát triển du lịch.

Sở GTVT Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hành công tác về giao thông vận tải. Sở này có trách nhiệm xây dựng, quản lý và duy trì hạ tầng giao thông, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho người dân và du khách di chuyển trong tỉnh.

Với vai trò quan trọng của mình, Sở GTVT Tây Ninh cần có những lãnh đạo có kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo sự phát triển bền vững của hạ tầng giao thông và đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Dương Văn Thắng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hồ Thị Mỹ Phường, Trưởng Phòng Tài chính đầu tư, Sở Tài chính, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh trong thời gian 5 năm, kể từ ngày 5-1.

Quyết định này nhằm đảm bảo sự ổn định và hiệu quả trong công tác quản lý tài chính của tỉnh Tây Ninh. Bà Hồ Thị Mỹ Phường đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và được đánh giá cao về năng lực và tận tâm trong công việc.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội