Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ

22 lượt xem

Theo thông tin từ Bộ Công an, ông Ngô Quốc Trưởng (Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái) và Đoàn Việt Hưng (Thanh tra viên) đã bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan. Đọc bài viết để tìm hiểu thêm về vụ án này.

Bị can Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái

Theo thông tin từ Bộ Công an, ông Ngô Quốc Trưởng (Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái) đã bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ - 1935643887

Quá trình điều tra xác định, ông Ngô Quốc Trưởng đã thực hiện hành vi phạm tội từ năm 2017 đến năm 2021, khi đó ông giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của ông Ngô Quốc Trưởng và đối tượng có liên quan.

Khởi tố Thanh tra viên Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái

Đoàn Việt Hưng (Thanh tra viên) cũng đã bị khởi tố vì lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ.

Ông Đoàn Việt Hưng là Kế toán Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái và cũng đã thực hiện hành vi phạm tội từ năm 2017 đến năm 2021.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của ông Đoàn Việt Hưng và đối tượng có liên quan.

Tiến trình điều tra và xử lý

Ngay sau khi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái phê chuẩn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đã thi hành các quyết định, lệnh tố tụng nêu trên theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đang mở rộng điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội