Kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải tại TP.HCM: Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra

14 lượt xem

Ngày 22/1, Đội CSGT Chợ Lớn (Phòng CSGT Công an TP.HCM – PC08) phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM đã tiến hành kiểm tra các nhà xe, bãi xe, văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn đảm trách. Mục tiêu của cuộc kiểm tra là tuyên truyền và xử lý các trường hợp vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải. Các địa điểm kiểm tra bao gồm Chi nhánh II công ty TNHH – MTV Thiên Hương, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Liên Hưng và nhà xe Hoàng Khải. Các lực lượng CSGT và Thanh tra Giao thông đã kiểm tra số lượng xe, hành khách và hàng hóa tại các địa điểm này. Kết quả cho thấy, các địa điểm kiểm tra đều tuân thủ tốt các quy định về hoạt động kinh doanh vận tải. Không có vi phạm như vận chuyển quá tải, quá số chuyến và hành khách, hàng hóa. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo an toàn và tránh các vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải, đặc biệt trong dịp cuối năm.

Kiểm tra các địa điểm vận tải

Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT kiểm tra các nhà xe, bãi xe, văn phòng làm việc

Đội CSGT Chợ Lớn (Phòng CSGT Công an TP.HCM – PC08) phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM đã tiến hành kiểm tra các nhà xe, bãi xe, văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn đảm trách. Mục tiêu của cuộc kiểm tra là tuyên truyền và xử lý các trường hợp vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải.

Kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải tại TP.HCM: Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra - 1316888838

Các địa điểm kiểm tra bao gồm Chi nhánh II công ty TNHH – MTV Thiên Hương, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Liên Hưng và nhà xe Hoàng Khải. Các lực lượng CSGT và Thanh tra Giao thông đã kiểm tra số lượng xe, hành khách và hàng hóa tại các địa điểm này.

Kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải tại TP.HCM: Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra - 459060569

Kết quả cho thấy, các địa điểm kiểm tra đều tuân thủ tốt các quy định về hoạt động kinh doanh vận tải. Không có vi phạm như vận chuyển quá tải, quá số chuyến và hành khách, hàng hóa. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo an toàn và tránh các vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải, đặc biệt trong dịp cuối năm.

Tầm quan trọng của kiểm tra vận tải

Việc kiểm tra các địa điểm vận tải như nhà xe, bãi xe và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, hợp tác xã có tầm quan trọng lớn trong việc đảm bảo an toàn và tránh vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải.

Kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải tại TP.HCM: Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra - -102212081

Qua cuộc kiểm tra, các lực lượng chức năng có thể kiểm soát số lượng xe, hành khách và hàng hóa, đảm bảo tuân thủ các quy định về vận chuyển như không quá tải, không vận chuyển quá số chuyến và không vận chuyển quá số hành khách, hàng hóa.

Kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải tại TP.HCM: Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra - 1573215103

Đặc biệt, việc kiểm tra vào dịp cuối năm càng có ý nghĩa quan trọng hơn, để đảm bảo an toàn và tránh các vi phạm trong thời gian cao điểm của hoạt động vận tải.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội