113 Đường N4 Kp Thống nhất 1 p. Dĩ an , Tp Dĩ An Tỉnh Bình Dương

[email protected]

Vận chuyển hàng hoá Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 05/08/2022 01:43 PM

Mục lục

  Vũng Tàu là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh, là nơi giao thương rất nhiều loại hàng hoá khác nhau. Vậy nên, nhu cầu gửi hàng Vũng Tàu rất nhiều. Bạn đang tìm hiểu về chành xe Vũng Tàu nhanh chóng giá rẻ. Hãy Nguyễn Kiên Phát tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

  Gửi hàng vũng tàu

  Chuyển hàng đi vũng tàu nhanh chóng an toàn

  Nhu cầu gửi chành xe Vũng Tàu

  Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành có bờ biển xinh đẹp thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Nơi đây không chỉ thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm, mà tại Vũng Tàu còn có phát triển năng động và mạnh mẽ của các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội.

  Nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam đi các tỉnh thành trên cả nước luôn ở mức cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội bằng đường bộ, đường thủy, đường không và đường sắt. Với vị trí thuận lợi thì ngành vận tải hàng hóa tại Vũng Tàu không khó để phát triển. Nhu cầu gửi hàng chủ yếu là các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất phân phối hàng hóa, các chủ shop bán hàng qua mạng xã hội, các khách hàng cá nhân.

  Hệ thống đường giao thông từ Vũng Tàu đi các tỉnh thành rất thuận lợi, đảm bảo cho việc kết nối vận chuyển hàng hóa được xuyên suốt và rút ngắn thời gian.

  Chành xe vũng tàu

  Nhu cầu vận chuyển hàng Vũng Tàu đi các tỉnh thành trên cả nước luôn ở mức cao 

  Chành xe Sài Gòn Vũng Tàu nhanh chóng trong ngày

  Tuyến đường vận chuyển hàng hoá TPHCM đi Vũng Tàu không ngừng phát triển Nguyễn Kiên Phát mỗi ngày có ít nhất 4 - 5 chuyến xe chạy từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và từ Vũng Tàu về Sài Gòn. Thời gian trung bình vận chuyển hàng từ 3 - 4 tiếng. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của quý khách được vận chuyển nguyên vẹn, đủ số lượng, hàng không bị vỡ cam kết bồi hoàn nếu hàng do chúng tôi làm thiệt hại.

  Chành xe Sài Gòn Vũng Tàu

  Gửi hàng từ Sài Gòn Vũng Tàu 2 chiều trong ngày

  Chành xe Bình Dương Vũng Tàu liên tục trong ngày 

  Chành xe Bình Dương Vũng Tàu Nguyễn Kiên Phát mỗi ngày có hơn đến 2 đến 3 chuyến vận chuyển 2 chiều liên tục, thông thường thời gian để vận chuyển hàng Bình Dương đi Vũng Tàu sẽ mất khoảng 4 - 5 giờ tính cả thời gian bốc xếp hàng hoá lên xe vận chuyển đến Vũng Tàu. Ngoài ra Nguyễn Kiên Phát cũng có nhận hàng lẻ, hàng ghép đi Bình Dương - Vũng Tàu, nhưng những hàng này sẽ được giao chậm hơn 1 ngày do chúng tôi cần phải tập kết hàng tại kho bãi và kiểm kê rồi mới giao đến cho quý khách.

  Chành xe bình dương vũng tàu

  Gửi hàng từ Bình Dương đi Vũng Tàu

  Quy trình chành xe Sài Gòn Vũng Tàu

  Để đảm bảo chành xe đi Vũng Tàu của khách hàng diễn ra một cách thuận lợi, an toàn, đúng hẹn, hiện nay các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đều thực hiện một quy trình chành xe gửi hàng về Vũng Tàu bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Nhận thông tin và hàng từ khách hàng 

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng, đơn vị vận tải sẽ cử nhân viên đến tận nơi để nhận hàng. Trường hợp bạn không yêu cầu bên vận chuyển đến tận nơi nhận hàng thì có thể mang hàng đến bến bãi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

  Công ty điều xe đến kho khách hàng nhận hàng

  Bước 2: Kiểm hàng, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển

  Hàng hóa sau khi được chuyển cho đơn vị vận tải sẽ được chuyển về kho chuyên dụng hoặc nơi tập kết hàng hóa. Tại đây, hàng sẽ được tập hợp với nhiều lô hàng khác để vận chuyển.

  Khi đã nhận hàng hóa từ khách hàng, bên vận chuyển kiểm tra sau đó tiến hành bảo giá cước cho khách hàng. Tùy thuộc vào hàng hóa gửi đi mà thủ tục và mức giá khác nhau. Để biết được thủ tục và cước phí cụ thể, bạn có thể  liên hệ với đơn vị vận chuyển lựa chọn để được hỗ trợ.

  gửi hàng đi vũng tàu

  Kiểm tra hàng hoá trước khi vận chuyển

  Bước 3: Xếp hàng lên xe và tiến hành vận chuyển

  Sau khi nhận hàng hóa từ khách hàng, đơn vị vận tải sẽ tiến hành đóng gói, bốc xếp lên xe chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu để giao đến địa chỉ người nhận trên hợp đồng. Lộ trình vận chuyển luôn được cập nhật chi tiết cho khách hàng

  Bước 4: Giao hàng đến địa điểm yêu cầu

  Nhân viên dựa theo hợp đồng để giao hàng cho người nhận. Nếu nhận tại bến bãi của đơn vị vận tải thì khách hàng chủ động thời gian. Nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển tận nơi người nhận, bên phía công ty sẽ liên hệ trước để thông báo thời gian giao hàng chính xác.

  Giao hàng đến địa chỉ cung cấp trên hợp đồng

  Bước 5: Kết thúc hợp đồng vận chuyển

  Giao hàng cho người nhận, kiểm tra lại hàng hoá sau đó 2 bên cùng ký vào biên bản bàn giao. Nhận cước phí vận chuyển và thanh lý hợp đồng. 

  Hình thức vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

  Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng đi Vũng Tàu sau đây:

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe khách

  • Vận chuyển hàng bằng xe tải Vũng Tàu

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng đầu kéo

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng tải cầu

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng cần cẩu

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng rơ – mooc

  • Vận chuyển gửi hàng đi Vũng Tàu bằng MCC,...

  Chành xe gửi hàng đi bà rịa vũng tàu

  Quy trình chành xe gửi hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

  Các loại hàng hoá nhận vận chuyển của chành xe Vũng Tàu

  Chành xe gửi hàng hóa đi Vũng Tàu của Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Tương ứng với mỗi mặt hàng sẽ có cách đóng gói và được sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý tránh hư hỏng, va chạm không đáng có nhất. Những mặt hàng chúng tôi thường chuyên chở trên tuyến này có:

  • Các mặt hàng máy móc thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, các loại máy móc sử dụng trong công trình xây dựng.

  • Các mặt hàng điện lạnh điện tử máy lạnh công nghiệp.

  • Các mặt hàng gia dụng, nhựa gia dụng, các hạt nhựa.

  • Các mặt hàng trang trí nội ngoạ thất.

  • Các mặt hàng nhôm inox, sắt thép.

  • Các mặt hàng vật liệu xây dựng.

  • Các mặt hàng vải, hàng thời trang, quần áo phụ kiện thời trang

  • Các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng cá nhân nhỏ lẻ…

  Chành xe đi Vũng tàu

  Nguyễn Kiên Phát đã triển khai tối đa các tuyến đường của chành xe Vũng Tàu 2 chiều

  Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu

  Điều khách hàng quan tâm nhất khi gửi hàng là cước phí vận chuyển hợp lý. Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu hầu hết là những chuyến hàng ghép nên cước phí tại Nguyễn Kiên Phát cạnh tranh hơn các đơn vị khác, gửi hàng càng nhiều giá càng ưu đãi.

  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, các bạn sẽ được bốc xếp hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Nguyễn Kiên Phát có dàn xe nâng hiện đại đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không bị xô đẩy trong quá trình bốc xếp.

  Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển dài hạn, khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ có mức giá tốt hơn so với bảng giá niêm yết. Bên cạnh đó, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi tri ân hấp dẫn trong các dịp lễ, Tết.

  Ngoài ra, Nguyễn Kiên Phát có đội xe tải hùng hậu với hơn 100 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vận chuyển hàng cho quý khách bất cứ lúc nào bạn cần.

  Dàn xe vận tải đa dạng tải trọng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

  Ưu điểm của chành xe Vũng Tàu Nguyễn Kiên Phát

  Chành xe Vũng Tàu của Nguyễn Kiên Phát được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm sau đây:

  Tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa

  Chành xe Vũng Tàu Nguyễn Kiên Phát đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác. Dịch vụ của chúng tôi thích hợp với tất cả các loại mặt hàng khác nhau, cũng như các địa điểm mà khách hàng mong muốn vận chuyển đến. 

  Khi đến với Nguyễn Kiên Phát, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất đối với từng loại hàng hóa của bạn. Từ đó có thể giúp các bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tốt nhất.

  Tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng

  Sử dụng dịch vụ chành xe Vũng Tàu của Nguyễn Kiên Phát, hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh hơn, liên tục theo từng chuyến xe. Vậy nên, việc gửi hàng tại chành xe của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian cho bạn. Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ tại đây, các thủ tục kiểm tra sẽ được tối ưu nhất, đơn giản, không còn rườm rà như khi gửi ở bưu điện hoặc các đơn vị khác. Nguyễn Kiên Phát cam kết với khách hàng về thời gian vận chuyển luôn nhanh nhất hiện nay. Đó chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu của đơn vị vận tải chúng tôi.

  Đảm bảo an toàn cho đơn hàng của khách hàng

  Bạn có thể an tâm cho hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển sẽ được an toàn một cách tuyệt đối. Ngoài ra, Nguyễn Kiên Phát chúng tôi còn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm, đền bù 100% tiền hàng cho quý khách nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. 

  Khi nhận vận chuyển mặt hàng có giá trị cao, hàng hóa sẽ được Nguyễn Kiên Phát mua bảo hiểm đầy đủ. Lộ trình vận chuyển hàng hóa sẽ được thông tin đầy đủ tới khách hàng thông qua điện thoại, email hay website của Nguyễn Kiên Phát.

  Chành xe gửi hàng vũng tàu uy tín

  Nguyễn Kiên Phát đảm bảo an toàn hàng hoá trong quá trình vận chuyển

  Địa chỉ chành xe gửi hàng vũng tàu uy tín

  Trên đây là những thông tin liên quan đến chành xe Vũng Tàu và đơn vị vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ. Với hình thức vận chuyển linh hoạt cùng các chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, Nguyễn Kiên Phát phát cam kết đem đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ uy tín, đẳng cấp nhất. Hãy gọi ngay theo số hotline 0707 323 999 hoặc 0707 313 999 để nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé.