Giới thiệu về CEO Nguyễn Văn Quý

182 lượt xem

Nguyễn Văn Quý là một doanh nhân đầy nhiệt huyết. Ông hiện là CEO CÔNG TY TNHH MTV TM DV NGUYỄN KIÊN PHÁT chuyên hỗ trợ các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Namhàng khu vực Bình Dương đi các tỉnh . Ông được biết đến là một danh nhân đầy nhiệt huyết với ngần vận tải logictics.

Tiểu Sử 

Ông Nguyễn Văn Quý sinh năm 1983 Tại Yên nhân -Ý Yên – Nam Định . Hiện tại ông đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương.

Địa chỉ: 113 Đường N4 Kp Thống nhất 1 p. Dĩ an , Tp Dĩ An Tỉnh Bình Dương

 

CEO Nguyễn Văn Quý

Học vấn

Nguyễn Văn Quý đã từng học tại trường cao đẳng giao thông vận tải tiền thân là trường Công nhân lái xe được thành lập vào năm 1977. Ông tốt nghiệp ngành vận tải vào khóa (2001-2004). Tại đây ông nhìn thấy tiềm năng của ngành vận tải Việt Nam có thể phát triển vượt bậc hơn nữa.

Sự nghiệp 

Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng giao thông vận tải, ông nhận thấy tiềm năng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân nên đã quyết tâm thành lập công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Công ty Nguyễn Kiên Phát hiện nay là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực vận tải tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, với hệ thống kho bãi rông khắp cả nước, đầu tư một lượng lớn phương tiện vận chuyển đủ chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.

Tầm nhìn 

Trờ thành một trong những công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu trên thị trường. Mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Không ngừng phát triển và đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh

Giúp cho nhiều người có công việc làm ổn định, đưa ngành vận tải logictics Việt Nam lên tầm cao mới, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng và giá rẻ. Cam kết là đơn vị vận chuyển có mức giá tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyễn Kiên Phát

  • VPĐD : Số nhà 113 Đường N4 Khu đô Thị Thương Mại dịch vụ sóng thần kp thống nhất 1 P, Dĩ an Thị xã Dĩ an tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại:   0707 323 999 – 0707 313 999
  • Website:   https://nguyenkienphat.com/
  • Email  :   nguyenkienphat2011@gmail.com

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội