Đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới tại Đà Nẵng

42 lượt xem

Sở GTVT TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố đưa vào vận hành thêm 4 tuyến xe buýt không trợ giá. Các tuyến mới bao gồm tuyến 3 từ sân bay Đà Nẵng đến Bà Nà Hills, tuyến 9 từ Bệnh viện Ung bướu đến đường Phạm Hùng, tuyến 13 từ Bệnh viện Ung bướu đến Đại học Việt Hàn và tuyến 14 từ cảng sông Hàn đến Khu Công nghệ cao. Giá vé trên các tuyến sẽ khác nhau tùy theo cự ly và chặng đường, với mức thấp nhất là 8.000 đồng và cao nhất là 30.000 đồng cho tuyến sân bay Đà Nẵng – Bà Nà Hills. Tần suất hoạt động của các tuyến mới là 15 đến 30 phút/chuyến, từ 5h30 đến 19h hàng ngày. Hành khách có thể mua vé tháng để di chuyển nhiều, và đối tượng chính sách, học sinh sinh viên, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, người từ 60 tuổi trở lên và người khuyết tật sẽ được giảm 50% giá vé tháng. Đưa thêm các tuyến buýt không trợ giá vào hoạt động là tiền đề để Đà Nẵng có thêm các loại hình giao thông công cộng mới. Tổng số xe buýt hoạt động trên 4 tuyến mới là 32 chiếc, thương hiệu GAZelle B26, đạt chuẩn khí thải Euro 5, do Công ty CP Xe khách Phương Trang (FutaBuslines) trúng thầu khai thác và vận hành trong 5 năm. Ngoài 4 tuyến mới này, Đà Nẵng còn có 5 tuyến xe buýt do doanh nghiệp Phương Trang vận hành và 6 tuyến do doanh nghiệp Quảng An 1 vận hành theo hợp đồng giai đoạn 1.

Đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới

Sở GTVT TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố đưa vào vận hành thêm 4 tuyến xe buýt không trợ giá mới. Điều này mang lại sự tiện lợi cho người dân và du khách trong việc di chuyển trong thành phố.

Đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới tại Đà Nẵng - -1725561295

( Nguồn: daidoanket.vn )

Các tuyến mới bao gồm:

Đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới tại Đà Nẵng - 68803123

( Nguồn: daidoanket.vn )

  • Tuyến 3 từ sân bay Đà Nẵng đến Bà Nà Hills
  • Tuyến 9 từ Bệnh viện Ung bướu đến đường Phạm Hùng
  • Tuyến 13 từ Bệnh viện Ung bướu đến Đại học Việt Hàn
  • Tuyến 14 từ cảng sông Hàn đến Khu Công nghệ cao

Giá vé và tần suất hoạt động

Giá vé trên các tuyến xe buýt mới sẽ khác nhau tùy theo cự ly và chặng đường. Mức giá thấp nhất là 8.000 đồng và cao nhất là 30.000 đồng cho tuyến sân bay Đà Nẵng – Bà Nà Hills.

Đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới tại Đà Nẵng - -1380942135

( Nguồn: daidoanket.vn )

Tần suất hoạt động của các tuyến mới là 15 đến 30 phút/chuyến, từ 5h30 đến 19h hàng ngày. Điều này đảm bảo rằng hành khách có thể di chuyển thuận tiện và linh hoạt trong thời gian từ sáng sớm đến tối muộn.

Ưu đãi vé tháng và đối tượng chính sách

Hành khách có thể mua vé tháng để di chuyển nhiều và tiết kiệm hơn. Đối tượng chính sách, bao gồm học sinh sinh viên, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, người từ 60 tuổi trở lên và người khuyết tật sẽ được giảm 50% giá vé tháng.

Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ giao thông công cộng và di chuyển một cách thuận tiện và tiết kiệm.

Mở rộng loại hình giao thông công cộng

Việc đưa thêm các tuyến xe buýt không trợ giá vào hoạt động là một bước tiến quan trọng để Đà Nẵng có thêm các loại hình giao thông công cộng mới. Điều này mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng, giúp giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Tổng số xe buýt hoạt động trên 4 tuyến mới là 32 chiếc, đạt chuẩn khí thải Euro 5, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Đây là một động thái tích cực để xây dựng một thành phố bền vững và thông minh.

Mang lại sự tiện lợi cho người dân và du khách

Việc đưa vào vận hành 4 tuyến xe buýt mới mang lại sự tiện lợi cho người dân và du khách. Họ có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến Bà Nà Hills, từ Bệnh viện Ung bướu đến đại học Việt Hàn, từ cảng sông Hàn đến Khu Công nghệ cao.

Điều này giúp giảm bớt áp lực giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong việc di chuyển và khám phá thành phố Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội