Dự án cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1: Kết nối hiệu quả và tiện lợi

14 lượt xem

Dự án cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1 là một dự án quan trọng trong ngành giao thông vận tải tại tỉnh Đồng Tháp. Với tổng vốn đầu tư hơn 6.100 tỷ đồng, dự án này sẽ kết nối thị trấn Mỹ An và nút giao An Bình, đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dân và giao thông. Với chiều dài 26,6km và bề rộng nền đường 17m, dự án được thiết kế với 4 làn xe và các đoạn dừng xe khẩn cấp được bố trí đều đặn. Dự án cũng bao gồm xây dựng 18 công trình cầu, gồm 17 cầu trên cao tốc và 1 cầu trong nhánh nút giao liên thông. Với sự đầu tư và phối hợp từ Chính phủ Hàn Quốc, dự án Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1 dự kiến sẽ được thực hiện trong 5 năm và được quản lý bởi Ban quản lý dự án Mỹ Thuận. Dự án này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giao thông mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và du lịch của khu vực.

Dự án cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1: Kết nối hiệu quả và tiện lợi

Dự án cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1 sẽ kết nối thị trấn Mỹ An và nút giao An Bình, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dân và giao thông.

Dự án cao tốc Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1 là một dự án quan trọng trong ngành giao thông vận tải tại tỉnh Đồng Tháp. Với tổng vốn đầu tư hơn 6.100 tỷ đồng, dự án này sẽ kết nối thị trấn Mỹ An và nút giao An Bình, đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dân và giao thông.

Dự án cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh giai đoạn 1: Kết nối hiệu quả và tiện lợi - -670689442

Với chiều dài 26,6km và bề rộng nền đường 17m, dự án được thiết kế với 4 làn xe và các đoạn dừng xe khẩn cấp được bố trí đều đặn. Dự án cũng bao gồm xây dựng 18 công trình cầu, gồm 17 cầu trên cao tốc và 1 cầu trong nhánh nút giao liên thông.

Dự án cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh giai đoạn 1: Kết nối hiệu quả và tiện lợi - 731598889

Với sự đầu tư và phối hợp từ Chính phủ Hàn Quốc, dự án Mỹ An – Cao Lãnh giai đoạn 1 dự kiến sẽ được thực hiện trong 5 năm và được quản lý bởi Ban quản lý dự án Mỹ Thuận. Dự án này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giao thông mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và du lịch của khu vực.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội