Nguyễn Kiến phát

MENU

nhận cẩu hàng

13-05-2016

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT   đa dạng về chủng loại thời gian ,Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng theo ca , theo tuần, theo tháng , theo khoán , trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.Hiện nay các loại xe cẩu NGUYỄN KIÊN PHÁT đang sử dụng như  Hyun dai, Mitsubishi, P&H…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần. 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT   

·          Cho thuê xe cẩu  2 tấn 

·         Cho thuê xe cẩu  3 tấn

·         Cho thuê xe cẩu  5 tấn

·         Cho thuê xe cẩu  8 tấn

·         Cho thuê xe cẩu  10 tấn

·         Cho thuê xe cẩu  15 tấn

·         Cho thuê xe cẩu  chuyên dụng theo yêu cầu....

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT   với mạng lưới rộng khắp Bình dương,, sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng,với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT    được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình,rút hàng trong con’t,chuyên chở cây cảnh…. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT    cho thuê xe cẩu tất cả Khu vực Bình Dương, như KCN Sóng Thần 1,2, KCN Đại Đăng, KCN Đồng An 1.2, KCN Visip 1, 2……  phục vụ mọi thời gian, có đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.công ty Hoàng Thổ luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

 CÔNG  TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT   cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả ‘’ phát triển cùng khách hàng,chất lượng vàng’’. Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe cẩu đời mới nhất. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Cty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận công ty , để ký hợp đồng. CTY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT phục quý khách 24/24h.Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyễn Kiên Phát

  • Trụ sở:         Số 376/10, tổ 65, khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đồng Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại:   0906.213.779
  • Website:       nguyenkienphat.com
  • Email  :         [email protected]
  • HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH
 

map