Nguyễn Kiến phát

MENU

Công ty vận tải hàng hóa uy tín tại Thủ Dầu Một

18-11-2020
Hiện nay nước ta có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa với sự đa dạng và quy mô và dịch vụ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được những tiêu chí về giá thành, chất lượng và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
NGUYỄN KIÊN PHÁT là một trong những công ty vận tải hàng hóa với những cam kết về chất lượng và giá cả. Chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng.

Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, công ty vận tải hàng hóa  của chúng tôi có thể nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng mà không phân biệt kích thước hay trọng lượng.
Đồng thời công ty vận tải hàng hóa của chúng tôi cũng tập trung vào việc tối ưu chi phí để đưa ra mức giá hợp lí, ưu đãi và cạnh tranh nhất để quy trình vận chuyển không còn là gánh nặng của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên, lái xe được tranning chuyên nghiệp, công ty vận tải hàng hóa của chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp giao hàng, vận chuyển nhanh, hiệu quả, tối ưu chi phí cho khách hàng.
 
Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyễn Kiên Phát
  • Trụ sở:           Số 376/10, tổ 65, khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đồng Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • VPĐD : Số nhà 113 Đường N4 Khu đô Thị Thương Mại dịch vụ sóng thần kp thống nhất 1 P, Dĩ an Thị xã Dĩ an tỉnh Bình Dương 
  • Điện thoại:   0707 323 999 - 070313 999
  • Website:         nguyenkienphat.com
  • Email  :         [email protected]
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH
 
 
 
 

map