Dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách dịp Tết

13 lượt xem

Dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách dịp Tết đã được các đơn vị vận tải chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Toàn tỉnh hiện có 123 đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách, tổng số phương tiện 11.533 xe. Trong đó, xe vận tải hàng hóa là 8.504 xe và xe chở khách là 3.028 xe. Các đơn vị vận tải đã xây dựng kế hoạch, sẵn sàng phương tiện và con người, chủ động tổ chức bán vé, nhận đặt chỗ cho khách đi lại dịp này. Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo lực lượng thanh tra sở phối hợp với lực lượng liên quan tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông, khu vực có nhiều phương tiện lưu thông. Đồng thời, công khai số điện thoại đường dây nóng để người dân, doanh nghiệp phản ánh về tình hình phục vụ hành khách dịp Tết, tình hình trật tự, an toàn giao thông.

Số lượng đơn vị vận tải hàng hóa và hành khách

Hiện tại, tỉnh có tổng cộng 123 đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Trong số này, có 8.504 xe vận tải hàng hóa và 3.028 xe chở khách.

Dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách dịp Tết - -241830450

( Nguồn: daklak24h.com.vn )

Điều này cho thấy sự đa dạng và phong phú của dịch vụ vận tải trong khu vực. Với số lượng đơn vị và phương tiện như vậy, người dân có nhiều sự lựa chọn để đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách dịp Tết - 479672027

( Nguồn: daklak24h.com.vn )

Chuẩn bị kế hoạch phục vụ hành khách dịp Tết

Trước dịp Tết, các đơn vị vận tải đã chuẩn bị kế hoạch phục vụ hành khách một cách kỹ lưỡng. Họ đã sẵn sàng với phương tiện và nhân viên để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Các đơn vị đã tổ chức bán vé và nhận đặt chỗ cho khách đi lại trong dịp này. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người có thể dễ dàng di chuyển và đến nơi mong muốn trong kỳ nghỉ Tết.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Để đảm bảo trật tự và an toàn giao thông trong dịp Tết, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo lực lượng thanh tra và lực lượng liên quan tăng cường công tác tuần tra và kiểm soát trên các tuyến giao thông.

Đồng thời, số điện thoại đường dây nóng đã được công khai để người dân và doanh nghiệp có thể phản ánh về tình hình phục vụ hành khách và an toàn giao thông.

Phục vụ hành khách và vận tải hàng hóa

Để đảm bảo phục vụ hành khách và vận tải hàng hóa dịp Tết, các đơn vị vận tải đã bố trí kế hoạch phù hợp. Họ đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải niêm yết công khai và chủ động bán vé cho hành khách.

Đồng thời, các đơn vị cũng đã tăng cường kiểm tra phương tiện vận tải và không để xảy ra tình trạng chở hàng cấm. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và trật tự trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đảm bảo tiện ích cho hành khách

Trong dịp Tết, các đơn vị vận tải đã đảm bảo tiện ích cho hành khách. Họ đã bố trí đủ lái xe trên các tuyến đảm bảo thời gian làm việc liên tục và tổng thời gian làm việc trong ngày không vượt quá quy định.

Các đơn vị cũng đã bố trí cán bộ trực theo dõi liên tục để kịp thời phát hiện và xử lý lái xe vi phạm. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và trật tự trong quá trình vận chuyển hành khách.

Tăng cường công tác tuần tra và kiểm soát

Trong dịp Tết, Sở Giao thông vận tải đã tăng cường công tác tuần tra và kiểm soát trên các tuyến giao thông. Điều này nhằm đảm bảo trật tự và an toàn giao thông cho người dân.

Các lực lượng thanh tra và lực lượng liên quan đã phối hợp để kiểm soát và giám sát các phương tiện lưu thông. Điều này giúp đảm bảo an toàn và trật tự trong quá trình di chuyển của mọi người.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội