Đáp ứng nhu cầu đi lại: Xe khách từ TP.HCM đi Cần Thơ và Đà Lạt

40 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu đi lại từ TP.HCM đi Cần Thơ và Đà Lạt, Sở Giao thông vận tải đã làm việc cùng các bến xe liên tỉnh để chuẩn bị các phương án về xe khách. Bến xe Miền Đông mới và cũ đã sẵn sàng tăng cường thêm 100 xe khách đi từ bến xe này về thành phố Đà Lạt. Bến xe Miền Tây cũng đảm bảo đáp ứng toàn bộ các chuyến xe khách từ TP.HCM đi thành phố Cần Thơ. Người dân có thể tra cứu thông tin về các tuyến xe khách cố định đi Cần Thơ và Đà Lạt trên các website benxemiendong.com.vn và bxmt.com.vn. Đồng thời, người dân cũng có thể sử dụng dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt để đến các bến xe liên tỉnh trên địa bàn thành phố. Sở Giao thông vận tải cam kết tiếp tục theo dõi và điều chỉnh kịp thời để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Đáp ứng nhu cầu đi lại

Để đáp ứng nhu cầu đi lại từ TP.HCM đi Cần Thơ và Đà Lạt, Sở Giao thông vận tải đã làm việc cùng các bến xe liên tỉnh để chuẩn bị các phương án về xe khách.

Đáp ứng nhu cầu đi lại: Xe khách từ TP.HCM đi Cần Thơ và Đà Lạt - -1879749638

Bến xe Miền Đông mới và cũ đã sẵn sàng tăng cường thêm 100 xe khách đi từ bến xe này về thành phố Đà Lạt. Bến xe Miền Tây cũng đảm bảo đáp ứng toàn bộ các chuyến xe khách từ TP.HCM đi thành phố Cần Thơ.

Người dân có thể tra cứu thông tin về các tuyến xe khách cố định đi Cần Thơ và Đà Lạt trên các website benxemiendong.com.vn và bxmt.com.vn. Đồng thời, người dân cũng có thể sử dụng dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt để đến các bến xe liên tỉnh trên địa bàn thành phố.

Sở Giao thông vận tải cam kết tiếp tục theo dõi và điều chỉnh kịp thời để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Tăng cường số lượng xe khách

Bến xe Miền Đông mới và cũ đã sẵn sàng tăng cường thêm 100 xe khách đi từ bến xe này về thành phố Đà Lạt, nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân.

Đảm bảo chuyến xe khách từ TP.HCM đi Cần Thơ

Bến xe Miền Tây đảm bảo đáp ứng toàn bộ các chuyến xe khách từ TP.HCM đi thành phố Cần Thơ

Đối với bến xe Miền Tây đã làm việc cùng đơn vị, đảm bảo đáp ứng toàn bộ các chuyến xe khách từ TP.HCM đi thành phố Cần Thơ.

Tra cứu thông tin tuyến xe khách

Người dân có thể tra cứu thông tin về các tuyến xe khách cố định đi Cần Thơ và Đà Lạt

Để tra cứu thông tin về các tuyến xe khách cố định đi Cần Thơ và Lâm Đồng, người dân có thể truy cập các website: benxemiendong.com.vn và bxmt.com.vn để nắm lộ trình, thời gian hoạt động và nhà xe.

Sử dụng dịch vụ giao thông công cộng

Người dân có thể sử dụng dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt để đi lại đến các bến xe liên tỉnh

Ngoài ra để đi lại đến các bến xe liên tỉnh trên địa bàn thành phố, người dân có thể sử dụng dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt.

Mỗi ngày có 6.000 chuyến xe, thời gian hoạt động từ 4h-21h với tần suất 4-15 phút/chuyến.

Cụ thể như để đến bến xe Miền Đông cũ, người dân có thể sử dụng các tuyến xe buýt số 5, 8, 14, 19, 24, 43, 45, 64, 67, 91, 93, 146 và 60-3. Đến bến xe Miền Đông mới có thể sử dụng các tuyến xe buýt số 55, 56, 67, 76, 93, 150, 60-1, 60-2 và 60-3.

Đến bến xe Miền Tây, người dân có thể sử dụng các tuyến xe buýt số 9, 10, 14, 25, 32, 39, 41, 61, 84, 91, 102, 139, 148, 151, 60-1 62-1, 62-2 và 63-1.

Để tra cứu các tuyến xe buýt hoạt động trên địa bàn thành phố, lộ trình và thời gian xe sắp tới trạm, người dân có thể sử dụng ứng dụng di động Go!bus. Ngoài ra có thể truy cập website buyttphcm.com.vn và gọi điện thoại đến tổng đài 1022, nhánh số 9 để được tư vấn, giải đáp.

Tiếp tục theo dõi và điều chỉnh

Sở Giao thông vận tải cam kết tiếp tục theo dõi và điều chỉnh kịp thời để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân

Sở Giao thông vận tải cho biết đang tiếp tục theo dõi để có điều chỉnh kịp thời, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Thông báo tạm ngưng hoạt động

Xe khách Thành Bưởi vừa thông báo đến hành khách hãng sẽ tạm ngưng hoạt động mảng vận chuyển hành khách đến tất cả các nơi kể từ 5h ngày 29-10. Hiện nay đơn vị này có hai tuyến chính đi thành phố Đà Lạt và thành phố Cần Thơ với rất nhiều chuyến xe chạy mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội