Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam tặng quà đoàn viên và người lao động trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ

41 lượt xem

Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, đã tổ chức việc tặng quà đoàn viên và người lao động tại các Trạm thu phí trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đây là một hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong toàn ngành giao thông vận tải, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Cùng tìm hiểu chi tiết về hoạt động này.

Tặng quà đoàn viên và người lao động trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ

Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà đoàn viên và người lao động tại các Trạm thu phí trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngành giao thông vận tải, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam tặng quà đoàn viên và người lao động trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ - -2132242793

( Nguồn: laodong.vn )

Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác và trực tiếp trao tặng quà cho đoàn viên và người lao động tại các đơn vị. Ông nhận thấy rằng trong năm 2023, các cán bộ, đoàn viên, và người lao động đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đạt được những thành tựu đáng kể. Các đơn vị đã tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Đồng thời, họ đã xây dựng cơ quan và đơn vị “xanh – sạch – đẹp” và gắn kết với việc thực hiện văn hóa giao tiếp và ứng xử “4 Xin” và “4 Luôn”. Tất cả những nỗ lực này đã đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các chương trình và kế hoạch đề ra.

Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam tặng quà đoàn viên và người lao động trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ - -1964361747

( Nguồn: laodong.vn )

Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam cũng đã thăm, chia sẻ khó khăn và tặng quà cho đoàn viên và người lao động tại các đơn vị đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến. Điều này thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của Công đoàn đối với đoàn viên và người lao động, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và đầy đủ tinh thần.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội