Công an Yên Bái khởi tố và bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

14 lượt xem

Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái. Vụ án này thuộc diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Yên Bái theo dõi và chỉ đạo. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đang mở rộng điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan. Đồng thời, sẽ thu hồi toàn bộ số tiền của Nhà nước bị thất thoát, chiếm đoạt và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Công an Yên Bái khởi tố và bắt tạm giam

Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái. Vụ án này thuộc diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Yên Bái theo dõi và chỉ đạo.

Công an Yên Bái khởi tố và bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải - 782546587

( Nguồn: antv.gov.vn )

Quyết định này đưa ra sau khi có kết quả từ việc giải quyết tố giác và tin báo về tội phạm. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành mở rộng điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan.

Việc khởi tố và bắt tạm giam nhằm đảm bảo công lý và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Điều tra và thu hồi tài sản

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đang mở rộng điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan. Mục tiêu của điều tra là thu hồi toàn bộ số tiền của Nhà nước bị thất thoát, chiếm đoạt.

Việc thu hồi tài sản bị thất thoát là một bước quan trọng trong việc đảm bảo công lý và khôi phục lại quyền lợi của Nhà nước. Các hành vi vi phạm sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thời gian và vai trò của các bị can

Theo quá trình điều tra, xác định rằng hai bị can đã phạm tội từ năm 2017 đến năm 2021. Trong thời gian đó, Ngô Quốc Trưởng giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái và Đoàn Việt Hưng là kế toán thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái.

Vai trò của hai bị can trong việc vi phạm chức vụ và quyền hạn trong khi thi hành công vụ đang được điều tra và làm rõ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ và tìm hiểu thêm về hành vi phạm tội của các bị can.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội