113 Đường N4 Kp Thống nhất 1 p. Dĩ an , Tp Dĩ An Tỉnh Bình Dương

[email protected]

Chính sách bồi thường

Ngày đăng: 23/06/2022 02:10 PM

Mục lục

  Với sự phát triển không ngừng chúng tôi luôn hướng đến là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng trong quá trình đó không khó để tránh khỏi những việc không tốt xảy đến làm ảnh hưởng đến hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách bồi hoàn nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. 

  Cam kết chịu trách nhiệm của công ty Nguyễn Kiến Phát

  Với những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nguyễn Kiên Phát, chính sách bồi hoàn nếu hàng bị thất lạc, hư hỏng sẽ được công ty thực hiện và hành động theo từng trường hợp cụ thể, về các chính sách này sẽ được chúng tôi công bố rõ ràng trong hợp động vận chuyển khi kí kết với quý khách hàng, để quý khách có thể nắm bắt rõ ràng được thông tin và dễ dàng nắm bắt.

  Theo như chính sách bồi thường hàng hóa thì chúng tôi sẽ bồi hoàn trong những trường hợp như sau: 

  • Hàng hóa hư hỏng do lỗi vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát.
  • Hàng hóa thất lạc trong lúc vận chuyển.

  Tùy theo từng trường hợp và cấp độ nghiêm trọng khác nhau chúng tôi sẽ có những mức bồi hoàn khác nhau.

  Những trường Hợp Nguyễn Kiên Phát không chịu trách nhiệm bồi thường

  • Đới các loại hàng đã kí nhận đầy đủ thông tin và đảm bảo đúng tình trạng hàng hóa tại thời điểm nhận hàng. Nguyễn Kiên Phát sẽ không chịu trách nhiệm và bồi thường với bất kì khiếu nại phát sinh sau thời điểm này.
  • Đã phát sinh lúc thỏa thuận trong hợp đồng sử dụng dịch vụ và quý khách không có khiếu nại tại thời điểm giao nhận hàng.
  • Hàng hóa có chứa các vật phẩm, thực phẩm bị hư hỏng do những đặc tính tự nhiên. 
  • Các thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc những nguồn lợi không thực hiện được do việc mất, suy suyển, hư hỏng hóa phát chậm gây nên.
  • Khiếu nại quá thời gian quy định.