Chành xe Bình Dương đi Campuchia

316 lượt xem

Dịch vụ chành xe Bình Dương đi Campuchia – Hãy để chúng tôi đảm bảo hàng hoá cho bạn một hành trình an toàn và tiện lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt nam đã đưa ra mức cước vận chuyển hàng hóa tối ưu, đặc biệt là với chành xe bình dương đi campuchia. Công ty đã hoạt động với rất nhiều phương tiện vận tải khác nhau, nhanh chóng chuyển hàng hóa đến tay người dùng một cách an toàn nhất.

Chành xe Bình Dương đi Campuchia
Chành xe Bình Dương đi Campuchia

Những ưu điểm của chành xe Bình Dương đi Campuchia Nguyễn Kiên Phát

Chành xe gửi hàng đi Campuchia có cước phí khá thấp, đặc biệt với những món hàng nhỏ lẻ, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa. Công ty đã liên tục tuyển dụng, đào tạo nhân sự nhằm xử lý đơn hàng và di chuyển chúng đến nơi tập kết để có thể gửi hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

Công ty vận chuyển hàng hóa Nguyễn Kiên Phát không ngừng nâng cấp hệ thống, đa dạng hóa nhiều loại dịch vụ phục cho khách hàng. Ngoài ra các thủ tục, khai báo khi đăng ký vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài tại đây cũng khá đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng đi Campuchia

Dưới đây là quy trình giao và nhận hàng của chành xe Bình Dương do vận tải Nguyễn Kiên Phát thực hiện. Quy trình được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Bước 1: Nhân viên ở quầy giao dịch tiếp nhận đơn hàng và điền đầy đủ thông tin của khách.

Bước 2: Khi nhận hàng và kiểm tra tình trạng hàng hóa (gói hàng còn nguyên vẹn hay không, hàng hóa được đóng gói như thế nào).

Bước 3: Báo giá cước phí cho khách hàng. Nếu đã có sự thống nhất giữa 2 bên thì sẽ thực hiện ký hợp đồng.

Bước 4: Phân loại khu vực hàng hóa và vận chuyển chúng đến nơi khách hàng yêu cầu nhận hàng.

Bước 5: Cung cấp mã vận đơn cho khách hàng để 2 bên cùng tiện theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng.

Bước 6: Bàn giao hàng hóa đến đúng địa chỉ cũng như giao tận tay người nhận.

Thủ tục gửi hàng Bình Dương Đi Campuchia

Thủ tục  chành xe gửi hàng đi campuchia của Nguyễn Kiên Phát khá nhanh chóng và dễ thực hiện. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi hình thức vận chuyển mà khách hàng cần thực hiện các thủ tục khác nhau.

Thông thường thì chành xe Bình Dương đi Campuchia có 2 hình thức chính như sau:

 • Hình thức vận chuyển chính ngạch: khác hàng sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ hợp tác với bên đối tác ở Campuchia và các giấy tờ miễn thuế hàng hóa của nhà nước. Cụ thể văn bản của những giấy tờ này sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn chi tiết.

 • Hình thức tiểu ngạch: nếu khách hàng trao đổi hàng hóa nhỏ lẻ với người nhận sinh sống gần đường biên giới 2 nước sẽ không bị đánh thuế và không cần có giấy tờ gì cả.

Các mặt hàng thường được Nguyễn Kiên Phát vận chuyển đi Campuchia

Nền kinh tế của Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển mạnh mẽ vì thế nên các mặt hàng trao đổi giữa 2 nước ngày càng được mở rộng. Dưới đây là một số mặt hàng được phép trao đổi giữa Việt Nam và Campuchia:

 • Việt Nam là một trong các nước có nền nông nghiệp lớn mạnh nên mặt hàng được vận chuyển giữa 2 bên không thể thiếu lương thực, thực phẩm khô đã được chọn lọc cũng như đóng gói kỹ càng.

 • Được phép vận chuyển đồ gia dụng phục vụ cho cuộc sống thường ngày như: nồi cơm điện, máy ép hoa quả, nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố,…

 • Vận chuyển hàng hóa may mặc như quần áo, vải, giày dép, balo cặp,…, một số phụ kiện đi kèm khác.

 • Xuất nhập khẩu nhiều mẫu nội thất trong gia đình như bàn ghế, bàn thờ, tủ, kệ,…

 • Có thể vận chuyển các đồ điện tử xách tay phục vụ cho quá trình làm việc cũng như học tập của con người như: máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh, tivi,…

Các phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Campuchia

Với sự phát triển của giao thông việc di chuyển qua lại giữa 2 nước đã không còn khó khăn như trước. Điển hình là các phương tiện vận chuyển thông qua chành xe Bình Dương đi Campuchia.

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa giữa 2 bên ngày càng tăng do Bình Dương dần trở thành trung tâm đầu não của các hoạt động giao thương. Đồng thời là một trong các tỉnh thành có khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Vì vậy mà các giao dịch gửi và nhận hàng ngày càng sôi động, chất lượng dịch vụ được chú trọng hơn.

Các loại xe vận chuyển thường là xe vận tải lớn hoặc xe container, tùy vào từng lô hàng lớn nhỏ khác nhau mà đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ sử dụng các loại xe phù hợp với chuyến đi. Với loại hình vận chuyển này sẽ giúp người dân tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể khi muốn giao hàng hàng hóa đến tay người nhận.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Campuchia

Chành xe Bình Dương đi Campuchia của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát luôn cam kết để bảng giá cước vận chuyển rẻ nhất, giúp khách hàng có lợi nhuận trong kinh doanh buôn bán, đóng góp vào sự phát triển của nước nhà cũng như mối quan hệ láng giềng giữa 2 nước.

Tuy nhiên với các kiện hàng khác nhau, đơn vị vận chuyển sẽ có cách tính giá cước phí chênh lệch, cụ thể như sau:

 • Mặt hàng có khối lượng lớn ví dụ các thiết bị điện tử, máy móc trong công nghiệp, tủ đồ, bàn ghế,… được tính giá theo cân nặng.

 • Với mặt hàng có khối lượng thấp nhưng lại cồng kềnh chiếm nhiều diện tích của xe sẽ xếp vào loại hàng hóa nhẹ. Đơn giá của chúng được tính bằng số mét khối thực tế nhân với đơn giá cụ thể.

 • Ngoài ra còn có các mặt hàng dễ vỡ sẽ được tính theo mức giá của loại hàng hóa nặng hoặc hàng hóa nhẹ nhưng có phụ phí bảo hành.

Để có thêm thông tin về giá cước vận chuyển kiện hàng, khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0707 323 999 hoặc 0707 313 999 để trao đổi mức phí trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Campuchia
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Campuchia

Lý chọn chành xe Bình Dương đi Campuchia của Nguyễn Kiên Phát

Khi bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương sang Campuchia của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích dưới đây.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia có mức giá cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.

 • Nhà kho để chứa hàng hóa khá rộng rãi và được vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị hỗ trợ bốc xếp và lưu trữ được trang bị đầy đủ.

 • Hệ thống thường xuyên được cập nhật và cung cấp máy móc điều khiển nâng xếp, lưu trữ và tháo dỡ kho hàng hóa một cách nhanh chóng.

 • Đội ngũ tài xế đều được cấp bằng lái xe chính quy và có đầy đủ giấy tờ liên quan, nắm vững luật giao thông, có kinh nghiệm lái xe trên tuyến đường dài vượt biên giới.

 • Quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được theo dõi sát sao để giảm thiểu tối đa hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng. Khi giao hàng sẽ check lại thông tin kỹ càng và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

 • Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thông tin hàng hóa, các dịch vụ vận chuyển và được bồi thường 100% giá trị của đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra lỗi.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về dịch vụ chành xe Bình Dương đi Campuchia của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát. Mong rằng với những giới thiệu ở trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi muốn tìm kiếm một địa chỉ vận chuyển uy tín và có độ tin cậy cao. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0707 323 999 hoặc website https://nguyenkienphat.com/ để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội