Các dự án giao thông quan trọng được thảo luận tại phiên họp Ban Chỉ đạo Nhà nước

29 lượt xem

Phiên họp thứ 8 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT đã diễn ra thành công. Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận về tiến độ triển khai các dự án, giải quyết khó khăn và tạo môi trường đầu tư thuận lợi. Các dự án giao thông quan trọng như cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang, cao tốc Quốc lộ 45 – Nghi Sơn và Nghi Sơn – Diễn Châu đã được khởi công và hoàn thành. Thủ tướng cũng đã đề cập đến việc sửa đổi quy định về nguồn vốn để đầu tư xây dựng các công trình giao thông vận tải. Các biện pháp cụ thể sẽ được triển khai để đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án trong tương lai.

Các dự án quan trọng được thảo luận

Các dự án giao thông quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT được thảo luận tại phiên họp Ban Chỉ đạo Nhà nước

Phiên họp thứ 8 của Ban Chỉ đạo Nhà nước đã diễn ra thành công, tập trung vào các dự án giao thông quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT.

Các dự án giao thông quan trọng được thảo luận tại phiên họp Ban Chỉ đạo Nhà nước - 1138062427

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận về tiến độ triển khai các dự án, giải quyết khó khăn và tạo môi trường đầu tư thuận lợi.

Các dự án giao thông quan trọng như cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang, cao tốc Quốc lộ 45 – Nghi Sơn và Nghi Sơn – Diễn Châu đã được khởi công và hoàn thành.

Thủ tướng cũng đã đề cập đến việc sửa đổi quy định về nguồn vốn để đầu tư xây dựng các công trình giao thông vận tải.

Các biện pháp cụ thể sẽ được triển khai để đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án trong tương lai.

Tập trung vào tiến độ triển khai

Phiên họp Ban Chỉ đạo Nhà nước tập trung vào việc đánh giá và thảo luận về tiến độ triển khai các dự án giao thông quan trọng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên Ban Chỉ đạo đã đi kiểm tra, đôn đốc và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến giải phóng mặt bằng, vật liệu xây dựng và bảo đảm tiến độ.

Đặc biệt, đã khởi công cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang và hoàn thành dự án cao tốc Quốc lộ 45 – Nghi Sơn và Nghi Sơn – Diễn Châu.

Các biện pháp cụ thể đã được đề xuất để nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ triển khai các dự án trong tương lai.

Giải quyết khó khăn và tạo môi trường đầu tư thuận lợi

Thảo luận về giải quyết khó khăn và tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các dự án giao thông

Trong phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận về việc giải quyết khó khăn và tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các dự án giao thông quan trọng.

Các biện pháp cụ thể đã được đề xuất nhằm tháo gỡ các khó khăn liên quan đến giải phóng mặt bằng, vật liệu xây dựng và bảo đảm tiến độ.

Chính phủ cũng đang chuẩn bị thủ tục để triển khai các dự án khác và xây dựng cơ chế, chính sách để giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án giao thông.

Mục tiêu là tạo môi trường đầu tư thông thoáng không chỉ cho các dự án trong diện Ban Chỉ đạo theo dõi mà còn cho các công trình giao thông khác trong tương lai.

Sửa đổi quy định về nguồn vốn

Trong phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đề cập đến việc sửa đổi quy định về nguồn vốn để đầu tư xây dựng các công trình giao thông vận tải.

Mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án giao thông quan trọng triển khai và nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông.

Các biện pháp cụ thể sẽ được triển khai để giải quyết các khó khăn và vướng mắc liên quan đến nguồn vốn, đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án.

Việc sửa đổi quy định này sẽ được trình Quốc hội xem xét và quyết định trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội