Bộ GTVT nhắc nhở Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

32 lượt xem

Bộ GTVT liên tiếp nhắc nhở tỉnh Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Bộ GTVT đã đề nghị Thủ tướng báo cáo các cấp có thẩm quyền để kéo dài áp dụng chính sách đặc thù về khai thác mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường cho dự án. Tuy nhiên, thời gian áp dụng chính sách này chỉ kéo dài đến hết năm nay, do đó Bộ GTVT đề nghị gia hạn để triển khai dự án kịp tiến độ. Bộ GTVT cũng nhắc UBND tỉnh Đồng Nai về việc chậm trễ việc bàn giao mặt bằng cho dự án thành phần 2 của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Bộ GTVT nhận định rằng nguồn nhân lực thực hiện công tác kiểm đếm hiện tại rất hạn chế, do đó đề nghị tỉnh Đồng Nai bổ sung nhân sự để hoàn thành công tác đo đạc, kiểm đếm trong tháng 12-2023. Bộ GTVT cũng yêu cầu tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện thủ tục giải quyết hộ không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài hơn 53 km, trong đó đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài 34,2 km và qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 19,5 km.

Bộ GTVT nhắc nhở Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng

Bộ GTVT liên tiếp nhắc nhở tỉnh Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Bộ GTVT đã nhắc nhở tỉnh Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Điều này đặt ra một thách thức lớn cho tiến độ triển khai dự án.

Bộ GTVT nhắc nhở Đồng Nai về việc chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu - 998157942

Bộ GTVT đã đề nghị Thủ tướng báo cáo các cấp có thẩm quyền để kéo dài áp dụng chính sách đặc thù về khai thác mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường cho dự án. Tuy nhiên, thời gian áp dụng chính sách này chỉ kéo dài đến hết năm nay, do đó Bộ GTVT đề nghị gia hạn để triển khai dự án kịp tiến độ.

Nhắc nhở về việc chậm trễ bàn giao mặt bằng cho dự án thành phần 2

Bộ GTVT nhắc UBND tỉnh Đồng Nai về việc chậm trễ việc bàn giao mặt bằng cho dự án thành phần 2 của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Bộ GTVT nhắc UBND tỉnh Đồng Nai về việc chậm trễ việc bàn giao mặt bằng cho dự án thành phần 2 của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Điều này đã gây ảnh hưởng đáng kể đến tiến độ của dự án.

Bộ GTVT nhận định rằng nguồn nhân lực thực hiện công tác kiểm đếm hiện tại rất hạn chế, do đó đề nghị tỉnh Đồng Nai bổ sung nhân sự để hoàn thành công tác đo đạc, kiểm đếm trong tháng 12-2023.

Bộ GTVT cũng yêu cầu tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện thủ tục giải quyết hộ không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Thông tin về dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài hơn 53 km, qua tỉnh Đồng Nai dài 34,2 km và qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 19,5 km.

Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là một dự án quan trọng trong lĩnh vực giao thông. Dự án này có tổng chiều dài hơn 53 km, trong đó đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài 34,2 km và qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 19,5 km.

Việc chậm bàn giao mặt bằng và các vấn đề khác đã gây ảnh hưởng đáng kể đến tiến độ của dự án. Để đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ, Bộ GTVT đã nhắc nhở tỉnh Đồng Nai và yêu cầu các biện pháp cần thiết được thực hiện.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội