Bộ Giao thông Vận tải phản hồi về việc sửa chữa tuyến đường cao tốc tại Đồng Tháp

42 lượt xem

Bộ Giao thông Vận tải đã phản hồi về kiến nghị sửa chữa một số tuyến đường cao tốc tại tỉnh Đồng Tháp. Nội dung kiến nghị yêu cầu khắc phục các tuyến đường bị hư hỏng do vận chuyển vật liệu xây dựng đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Bộ Giao thông Vận tải đã yêu cầu chủ đầu tư và nhà thầu có trách nhiệm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng theo quy định. Đồng thời, Bộ cũng đảm bảo giao thông tạm thời và việc đi lại cho người dân trong quá trình hoàn thiện dự án.

Phản hồi của Bộ Giao thông Vận tải

Bộ Giao thông Vận tải đã phản hồi về kiến nghị sửa chữa một số tuyến đường cao tốc tại tỉnh Đồng Tháp. Nội dung kiến nghị yêu cầu khắc phục các tuyến đường bị hư hỏng do vận chuyển vật liệu xây dựng đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ.

Bộ Giao thông Vận tải phản hồi về việc sửa chữa tuyến đường cao tốc tại Đồng Tháp - -629177986

Bộ Giao thông Vận tải đã yêu cầu chủ đầu tư và nhà thầu có trách nhiệm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng theo quy định. Đồng thời, Bộ cũng đảm bảo giao thông tạm thời và việc đi lại cho người dân trong quá trình hoàn thiện dự án.

Các tuyến đường cần sửa chữa

Có một số tuyến đường cao tốc tại tỉnh Đồng Tháp cần sửa chữa. Đó là tuyến đường Rạch Ấp, đường An Thạnh – Lãnh Lân, đường Xẻo Vang và đường gom dân sinh số 3 tại xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành.

Việc sửa chữa là cần thiết để khắc phục các hư hỏng do việc vận chuyển vật liệu xây dựng đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và thuận lợi cho việc đi lại của người dân trong khu vực.

Yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải

Bộ Giao thông Vận tải đã yêu cầu chủ đầu tư và nhà thầu có trách nhiệm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng trên các tuyến đường cao tốc tại Đồng Tháp. Điều này nhằm đảm bảo việc đi lại an toàn và thuận lợi cho người dân.

Chủ đầu tư và nhà thầu cần thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo và sửa chữa các hư hỏng theo đúng quy định của Hợp đồng. Đồng thời, Bộ Giao thông Vận tải cũng sẽ đảm bảo giao thông tạm thời và việc đi lại cho người dân trong quá trình hoàn thiện dự án.

Tiến độ hoàn thiện dự án

Dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ giai đoạn 1 đã hoàn thành tuyến chính và được đưa vào khai thác từ ngày 24.12.2023.

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạng mục cần tiếp tục hoàn thiện, do đó, việc sửa chữa tuyến đường cao tốc tại Đồng Tháp là cần thiết để đảm bảo việc đi lại cho người dân và doanh nghiệp trong quá trình hoàn thiện toàn bộ dự án.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội