Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm: Hội nghị bàn giao và tiếp nhận

14 lượt xem

Chiều 30-1, Sở Y tế Hà Nội và Cục Y tế GTVT (Bộ GTVT) đã tổ chức hội nghị bàn giao, tiếp nhận Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm. Bệnh viện Nam Thăng Long đã hoạt động trong 18 năm, là bệnh viện đa khoa hạng 2 với 260 giường kế hoạch và doanh thu đạt gần 90 tỷ đồng trong năm 2023. Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm được thành lập trên cơ sở Bệnh viện Đường sắt Gia Lâm và hiện có 32 cán bộ viên chức, người lao động. Hai đơn vị này trực thuộc Cục Y tế GTVT và có sự phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế Thủ đô trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn.

Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm

Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm là hai đơn vị y tế quan trọng thuộc Cục Y tế GTVT (Bộ GTVT), có sự phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế Thủ đô trong việc chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn.

Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm: Hội nghị bàn giao và tiếp nhận - 210316181

( Nguồn: hanoimoi.vn )

Bệnh viện Nam Thăng Long đã hoạt động trong 18 năm và được quản lý bởi Sở Y tế Hà Nội. Với 260 giường kế hoạch và doanh thu đạt gần 90 tỷ đồng trong năm 2023, bệnh viện này đáng chú ý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm: Hội nghị bàn giao và tiếp nhận - 6772626

( Nguồn: hanoimoi.vn )

Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm được thành lập trên cơ sở Bệnh viện Đường sắt Gia Lâm. Hiện có 32 cán bộ viên chức và người lao động, phòng khám này sẽ được quản lý bởi Trung tâm Y tế quận Long Biên thuộc Sở Y tế Hà Nội và đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Ngọc Lâm.

Hội nghị bàn giao và tiếp nhận

Thông tin về hội nghị bàn giao và tiếp nhận Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm

Chiều 30-1, Sở Y tế Hà Nội và Cục Y tế GTVT (Bộ GTVT) đã tổ chức hội nghị bàn giao và tiếp nhận Bệnh viện Nam Thăng Long và Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm.

Tại hội nghị, đại diện Sở Nội vụ Hà Nội đã công bố Quyết định số 6429 và 6430 ngày 18-12-2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp nhận Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm và Bệnh viện Nam Thăng Long thuộc Cục Y tế GTVT, Bộ GTVT.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thông tin, Sở Y tế đã bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long và 2 Phó Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long. Ông Vũ Thế Phương sẽ làm Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long thuộc Sở Y tế Hà Nội, ông Lê Đăng Thuyết và ông Trần Văn Đọc sẽ làm 2 Phó Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân được bổ nhiệm làm Trưởng phòng khám Đa khoa Ngọc Lâm thuộc Trung tâm Y tế quận Long Biên.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT NGUYỄN KIÊN PHÁT

☎ Hotline: 0707.323.999 – 0707.313.999
? Trụ sở chính tại Bình Dương: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1 Phường Dĩ An , Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ kho bãi Bình Dương: 127a Đường ĐT 743 Khu phố đông tác Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương
? Địa chỉ Kho Bãi Hà Nội: Đường Vào Cảng Khuyến Lương -Yên Sở - Hoàng Mai -Hà Nội